Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự (hệ Quân sự) 2019 - 2020

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự (hệ Quân sự) 2019 - 2020. Nội dung tài liệu được tổng hợp chi tiết và chính xác. Mời các bạn học sinh và thầy cô cùng tham khảo.

1. Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự (hệ Quân sự) 2019 - 2020

  • Hệ Đại học dài hạn: 270.000 đồng/tín chỉ
  • Mức thu đối với đồ án tốt nghiệp: 4.000.000 đồng/đồ án tốt nghiệp
  • Hệ Cao đẳng: 770.000 đồng/tháng

2. Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự (hệ Quân sự) 2018 - 2019

Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự - Hệ Quân sự được tính theo từng ngành cũng như từng hệ đào tạo, với đặc thù của trường có một số những ngành thuộc hệ quân sự được nhà nước đài thọ tiền học phí, bên cạnh đó có những ngành sinh viên phải hỗ trợ trang thiết bị và cơ sở vật chất cho công tác đào tạo. Học phí hệ quân sự thông thường được miễn giảm toàn bộ, còn đối với hệ dân sự được tính cụ thể như sau:

- Đối với mức thu học phí hệ đại học chính quy: 225.000 đồng/tín chỉ

- Đối với đồ án tốt nghiệp: 3.000.000 đồng/đồ án

- Đối với hệ Cao đẳng của trường: 630.000 đồng/tháng/sinh viên. Tương đương 6.300.000 đồng/năm.

Học viện Kỹ thuật Quân sự - Hệ Quân sự là trường có những ngành đào tạo chuyên sâu cán bộ cho quân đội, cũng như cho ra những nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của xã hội. Với chất lượng đào tạo tốt cùng với cơ sở vật chất, cơ chế rèn luyện và đào tạo đem đến cho sinh viên những kiến thức hữu ích. Vấn đề học phí cũng khá quan trọng và là yếu tố quyết định đến quá trình hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.

Ngoài ra nhà trường cũng có khá nhiều những chính sách giảng dạy cũng như những nội dung hay vấn đề miễn giảm học phí cho các đối tượng thuộc diện chính sánh, Các vấn đề này được thực hiện theo đúng với quy định của nhà nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia học tập tại trường.

⇒ Xem thêm: Mã và thông tin trường Học viện Kỹ thuật Quân sự (hệ Quân sự)

Mời các bạn học sinh tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới bạn đọc Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự (hệ Quân sự) 2019 - 2020. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh học, Thông tin các Trường Đại học, Học viện và Cao đẳngVnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 587
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thông tin Trường Đại học, Học viện, CĐ Xem thêm