Hướng dẫn cách chơi Game trên Google Chrome khi mất mạng

Chơi Game trên Google Chrome khi mất mạng

Hướng dẫn cách chơi Game trên Google Chrome khi mất mạng giới thiệu cách chơi Game khi không có Internet trên Google Chrome. Game đơn giản và dễ chơi, sẽ cho bạn những giây phút thư giãn trong ngày. Mời các bạn tham khảo bài viết.

Hướng dẫn cách cài đặt Windows 10 Technical Preview

Cài windows 10 song song với windows 8.1, win 7

Hướng dẫn cách in File PDF với Foxit Reader và Adobe Reader

CÁCH CHƠI GAME TRÊN GOOGLE CHROME KHI KHÔNG CÓ INTERNET

Vì một lý do nào đó mà bạn đang sử dụng Internet thì xảy ra sự cố kết nối mạng, khiến bạn không thể truy cập mạng, rớt kết nối Internet. Chắc chắn cảm giác này không thoải mái chút nào khi không thể tiếp tục các công việc cần tra cứu thông tin, truy cập mạng. Hướng tới mục đích giúp người dùng thoải mái nhất, Google Chrome đã tích hợp sẵn trò chơi Khủng long vượt chướng ngại vật khá đơn giản giúp bạn tiêu khiển nhẹ nhàng, cảm thấy không quá nhàm chán khi bị mất kết nối.

Cụ thể khi bạn bị rớt mạng hoặc không vào được Internet mở Google Chrome lên sẽ có thông báo: Không thể kết nối Internet với biểu tượng hình chú khủng long.

Chơi game trên Google Chrome

Khi đó, bạn nhấn phím Space trên bàn phím.

Chơi game trên Google Chrome

Sau khi nhấn phím Space thì game mini sẽ hiện ra, nội dung là chú khủng long dễ thương phía trên chạy vượt chướng ngại vật các cây xương rồng trên đường đi. Nhấn phím Space hoặc phím mũi tên hướng lên trên để chú khúng long bé nhảy qua xương rồng. Ở góc trên cùng bên phải màn hình sẽ hiện lên số điểm mà bạn đạt được, bạn chơi càng lâu số điểm theo đó cũng tăng dần.

Chơi game trên Google Chrome khi rớt mạng

Theo thời gian thì tốc độ trò chơi sẽ tăng dần, bạn phải khéo léo điều khiển sao cho chú khủng long chạy càng lâu càng tốt, nếu chú chạm phải các cây xương rồng thì trò chơi kết thúc, Game Over.

Hướng dẫn chơi game trên Google Chrome

Đưa chuột đến vị trí Reload là các bạn có thể chơi lại từ đầu, chế độ lưu điểm sẽ cập nhật và lưu lại điểm cao nhất mà bạn đạt được.

Cách chơi game trên Google Chrome khi mất kết nối Internet

Sau khi có kết nối mạng thì toàn bộ số điểm sẽ bị xóa, không lưu lại được.

Hy vọng rằng các bạn sẽ có những giây phút chơi Game Khủng long bay vui vẻ khi mất mạng.

Đánh giá bài viết
1 709
Thủ thuật văn phòng Xem thêm