Hướng dẫn cách lấy lại, khôi phục mật khẩu Zalo

Cách lấy lại, khôi phục mật khẩu Zalo

Thường tài khoản Zalo có chức năng lưu mật khẩu cũng như mọi người thường ít đăng xuất tài khoản của mình nên khả năng quên mật khẩu khá cao. Nhất là khi không may bạn bị cháy sim, mất sim phải đi làm lại, hoặc trong một số trường hợp phải đăng nhập trên điện thoại của người khác. VnDoc xin hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu, khôi phục mật khẩu Zalo khi bị mất, quên.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu Zalo trên iPhone

Hướng dẫn sử dụng Zalo Page

Cách đăng ký tạo tài khoản Facebook

Các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở giao diện Zalo, đăng nhập tài khoản với số điện thoại mà bạn đăng kí tài khoản ban đầu, rồi kích vào Quên mật khẩu?

Cách lấy lại mật khẩu Zalo

Bước 2: Sau khi kích vào Quên mật khẩu? sẽ hiện lên một cửa sổ thông báo rằng mã kích hoạt sẽ được gửi tới số điện thoại mà bạn vừa nhập. Lựa chọn Đồng ý để nhận mã.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo

Bước 3: Tiếp tục sẽ có 1 thông báo rằng mã xác nhận sẽ được gửi qua Tổng đài Zalo. Các bạn chọn , trong vòng 2 – 3 phút sẽ có 1 số điện thoại gọi tới bạn để cung cấp mã xác nhận. Cẩn thận các bạn có thể lấy giấy bút ghi lại để đảm bảo chính xác.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo

Bước 4: Sau khi nhận được mã kích hoạt sau cuộc gọi của Tổng đài thì Zalo cũng tự động chuyển sang giao diện kích hoạt tài khoản để các bạn nhập mã. Các bạn cần nhớ và nhập chính xác, rồi nhấn Kích hoạt.

lấy lại mật khẩu Zalo khi quên

Bước 5: Sau khi gửi mã kích hoạt, khi hệ thống nhận được mã các bạn gửi, xác nhận được tài khoản thì Zalo tự động chuyển sang giao diện nhập mật khẩu mới. Bạn phải nhập mật khẩu 2 lần, đảm bảo rằng nhập 2 lần giống nhau là có thể đăng nhập Zalo bình thường.

Chỉ qua vài bước đơn giản là các bạn có thể lấy lại được tài khoản Zalo của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đánh giá bài viết
1 1.058
Thủ thuật văn phòng Xem thêm