Hướng dẫn cách xem giao diện Tivi trên Youtube

Hướng dẫn cách xem giao diện Tivi trên Youtube

Hướng dẫn cách xem giao diện Tivi trên Youtube sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm mới trên YouTube Tv, là một thủ thuật Internet hay mà VnDoc xin được giới thiệu đến các bạn với mong muốn mang đến cho các những giờ phút làm việc, học tập và thư giãn được thoải mái nhất. Mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn thay đổi tốc độ và chất lượng xem Video trên Youtube

Hướng dẫn cách tạo chữ ký trong Gmail

Hướng dẫn cách gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt Cốc Cốc

Bạn đã chán giao diện bình thường của Youtube, nó khá đơn giản và bạn muốn thay đổi nó nhưng chưa biết làm thế nào. Đừng băn khoăn vì điều đó, hiện nay Youtube đã phát triển một giao diện song song giống với TV trên ChromeCast rất hiện đại và đẹp mắt.

Các bạn truy cập vào đường link sau YoutubeTv sẽ dẫn bạn đến một giao diện Youtube hoàn toàn khác hẳn với giao diện mà các bạn thường thấy.

Xem Tivi trên Youtube

Bạn di chuyển giữa các Video bằng lăn chuột, hoặc bằng các phím mũi tên lên xuống, để chuyển giữa các mục cũng như tìm các video. Hơn nữa, thanh bên trái vẫn là thanh Menu dọc trong Youtube giao diện bình thường, nhưng được ẩn đi, chỉ khi cần bạn kích vào thì thanh Menu mới hiện ra cho bạn lựa chọn.

Nội dung trên thanh Menu trong giao diện mới vẫn đầy đủ các nội dung như Phổ biến trên Youtube, chức năng đăng nhập quản lý tài khoản cá nhân…như bình thường, tương tự các bạn vẫn dùng chuột hoặc phím mũi tên để di chuyển giữa các nội dung.

Cách xem Tivi trên Youtube

Tại giao diện này, các bạn có thể tìm kiếm bài hát, nhập từ bàn phím tên trực tiếp hoặc dựa vào bàn phím ảo mà các bạn có thể thấy như hình dưới, các gợi ý bài hát không hiển thị thành danh sách dọc như trong giao diện cũ mà hiển thị thành các gợi ý nằm ngang.

Hướng dẫn Xem Tivi trên Youtube

Khi không có thao tác gì màn hình được tự động mở rộng không cần phải ấn nút kích hoạt như trong giao diện cũ đồng thời vẫn tích hợp đầy đủ các chức năng, bạn có thể thay đổi chất lượng, tốc độ video, Like…như bình thường, thao tác một cách dễ dàng hơn.

Cách xem Tivi trên Youtube

Khi cần có các thao tác, chỉ cần hơi di chuột nhẹ hoặc có tác động nhẹ là các nút tạm dừng, tua đi, tua lại, hay trở về video trước, về trang chủ – các điểm mới được tích hợp, ưu điểm hẳn so với giao diện bình thường của Youtube, hơn nữa với giao diện trong suốt giúp các bạn thực hiện các thao tác mà không ảnh hưởng gì đến màn hình xem Video, bạn vẫn theo dõi đầy đủ được nội dung mà không bị che khuất.

Bên cuối góc phải ngay nút Quay lạiTìm kiếm giúp các bạn có thể thao tác nhanh, xem các video được nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Cách xem Tivi trên Youtube

Trong phần “” chính là mục thêm tác vụ như tôi thích video này, tôi không thích video này, gắn cờ…

Cách xem Tivi trên Youtube

Một số nút tắt trong giao diện này:

  • Nút Esc Quay lại
  • Nút G là Hướng dẫn
  • Nút S là tìm kiếm

Trên đây là những hướng dẫn cách xem giao diện Tivi trên Youtube, giúp các bạn có thêm trải nghiệm mới, cũng như tìm tòi khám phá những điều mới lạ. Mong rằng các bạn thấy hài lòng khi sử dụng giao diện này.

Đánh giá bài viết
1 894
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thủ thuật văn phòng Xem thêm