Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang PPt online

PDF là một trong những định dạng file được rất nhiều người dùng sử dụng để xuất định dạng file. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng file để trình chiếu thì việc sử dụng định dạng Powerpoint sẽ chuyên nghiệp và tiện dụng hơn rất nhiều. Trong bài viết này VnDoc sẽ chia sẻ cho các bạn cách chuyển đổi file PDF sang PPt trực tuyến cực kỳ đơn giản mà bạn lại không phải cài đặt bất cứ một phần mềm nào.

Việc chuyển đổi file PDF sang Powerpoint trực tuyến giúp người dùng không phải tải các phần mềm về rồi cài đạt vào máy tính. Việc xuất file PDF sang PPt hoàn toàn được thực hiện qua một trang web trung gian. Tất cả mọi thứ bạn cần chuẩn bị chỉ là một máy tính có thể kết nối mạng internet.

Cách chuyển đổi file PDF sang PPt

Bước 1: Các bạn Sử Dụng Công Cụ Chuyển Đổi Smallpdf

Để sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang PPt trực tuyến các bạn sử dụng đường dẫn sau đây: https://smallpdf.com/vi

Sau khi truy cập vào trang Web bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Để sử dụng chuyển đổi file PDF sang PPt các bạn nhấn vào ô PDF sang PPT.

PDF sang PPt

Bước 2: Tiếp theo bận nhấn vào Chọn file hoặc kéo thả file cần chuyển đổi vào trong giao diện này cũng được.

PDF sang PPtBước 3: Nếu nhấn vào chọn file thì hệ thống sẽ mở cửa sổ để lựa chọn file cần chuyển đổi trừ trong máy tính của bạn. Ở đây VnDoc sẽ sử dụng file demo của mình. Sau khi lựa chọn đúng file cần chuyển các bạn nhấn open.

PDF sang PPtBước 4: Lúc này hệ thống sẽ tự động tải file PDF lên và thực hiện quá trình chuyển đổi sang PPt. Quá trình chuyển đổi file PDF sang PPt có thể lâu hay chậm còn tùy thuộc vào kích thước file PDF gốc của bạn.

PDF sang PPt

pDF sang PPt

Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn có thể tải file PowerPoint mới trực tiếp về máy hoặc lưu vào Google Drive hoặc Dropbox. Nếu muốn thực hiện chuyển đổi file thứ hai, chỉ cần click vào Start Over (Bắt đầu lại).

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang web này để chuyển đổi file PDF sang Word hoặc PDF sang jpg. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm

Đánh giá bài viết
1 199
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thủ thuật văn phòng Xem thêm