Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22-12

5 14.500

Kịch bản buổi nói chuyện ngày 22-12

Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12 được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải trong bài viết này. Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN đưa ra những nội dung quan trọng cần làm trong buổi lễ.

Hiện tại, các Đảng viên đang viết bản kiểm điểm Đảng viên và bài thu hoạch theo nghị quyết TW 8 khóa 12, VnDoc mời tham khảo:

Kịch bản chương trình tọa đàm ngày 22-12

I . Văn nghệ chào mừng :

- Xin mời các quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng ngày 22/12 của đội tuyên truyền măng non liên đội trường THCS …………..:

1.Bài hát:……………………………………………………………………………...

Trình bày:……………………………………………………………………………...

2.Bài hát:………………………………………………………………………………

Trình bày:………………………………………………………………………………

3.Bài hát:………………………………………………………………………………

Trình bày:………………………………………………………………………………

II. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý thầy cô và các em học sinh thân mến!

- Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong ……… năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục Đội viên truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Qua đó củng cố niềm tin vào đường lối cách mạng, đường lối quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang và nhân dân ta. Nâng cao nhận thức và hành động của Đội viên – thiếu niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

- Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý thầy cô và các em học sinh thân mến!

Được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban tuyên giáo xã………... Sự hướng dẫn và chỉ đạo của chi bộ Đảng, BGH nhà trường THCS …………., cùng với sự phối hợp đầy tinh thần trách nhiệm của hội cựu chiến binh xã………….., hôm nay liên đội trường THCS ………….. tổ chức buổi toạ đàm nói chuyện truyền thống chào mừng ………. năm ngày thành lập QĐNDVN và ngày hội quốc phòng toàn dân 22-12.

- Về dự với buổi tọa đàm nói chuyện truyền thống, tôi xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng:

….………………………………………………………………………………………

* Về phía HĐĐ cấp trên, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

Anh:…………………………………….chức vụ……………………………………..

Anh:……………………………………..chức vụ……………………………………..

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh

* về phía hội cựu chiến binh xã………………., tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

Bác:………………………………………chức vụ……………………………………..

Bác:………………………………………chức vụ……………………………………..

Bác:………………………………………chức vụ……………………………………..

Bác:……………………………………….chức vụ………………………...…………..

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh

Cùng đội ngũ ..... cán bộ - giáo viên - công nhân viên chức của nhà trường và đặc biệt là đông đảo đội viên, học sinh trường THCS …………….. cũng có mặt đông đủ trong buổi giao lưu ngày hôm nay.

Thay mặt BTC, Tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thày cô và các em HS sức khoẻ, Hạnh phúc, chúc buổi toạ đàm giao lưu thành công rực rỡ.

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Khai mạc và Đại biểu phát biểu

- Và để mở đầu cho chương trình buổi tọa đàm hôm nay, xin trân trọng kính mời thầy: …………………… – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc. Xin kính mời thầy.

- Về dự với buổi giao lưu nói chuyện truyền thống của chúng ta hôm nay có các anh chị đại diện cho Ban thường vụ Đoàn và Hội Đồng Đội huyện ………... Xin trân trọng kính mời anh ............................……….lên phát biểu với buổi tọa đàm hôm nay!

-Tiếp theo chương trình xin kính mời Bác: .....................…..........................................

Lên phát biểu ý kiến.

2. Nói chuyện truyền thống

Giáo dục truyền thống cách mạng dân tộc cho thế hệ trẻ là một việc làm đầy ý nghĩa nhằm giúp thế hệ trẻ có hiểu biết đầy đủ về lịch sử dân tộc, khơi gợi trong thế hệ trẻ lòng tự hào, tự tôn dân tộc , ý thức cách mạng….. Hôm nay, thầy và trò trường THCS ……………….. chúng tôi rất háo hức chờ đợi để được nghe nói chuyện về truyền thống cách mạng của QĐNDVN- CMVN.

Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Bác ………………………………

lên để nói chuyện với thầy trò chúng ta về truyền thống của QĐNDVN - CMVN.

* Văn nghệ:

1.Bài hát:……………………………………………………………………………...

Trình bày:……………………………………………………………………………...

2.Bài hát:………………………………………………………………………………

Trình bày:……………………………………………………………………………………

* Học sinh phát biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý thầy cô giáo và các em đội viên thân mến!

Liên đội trường THCS………….. đã rất nỗ lực cố gắng chứng tỏ mình là những thế hệ tương lai kế tục sự nghiệp cách mạng của đất nước. Bằng những hoạt động cụ thể của mình, các bạn đội viên liên đội đang hăng hái thi đua học và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, làm nhiều việc tốt …xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây xin mời em:…………. – chi đội 8C, thay mặt cho toàn thể các bạn đội viên lên phát biểu cảm tưởng.

V. Kết thúc

Liên đội có những bó hoa tươi thắm xin được gửi đến các quý vị đại biểu, các bác và các chú trong hội cựu chiến binh xã ………….. Xin trân trọng kính mời các vị khách quý lên nhận:

Anh:…………………………………….chức vụ……………………………………..

Bác:………………………………………chức vụ……………………………………..

Bác:………………………………………chức vụ……………………………………..

Xin mời các em đội viên lên tặng những bó hoa tươi thắm đến quý vị khách quý.

Chương trình giao lưu buổi toạ đàm hôm nay đã hết , xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các quý vị đại biểu , các thày cô và các em học sinh, xin chân thành cảm ơn.

Kịch bản chương trình ngày thành lập quân đội nhân dân 22-12

I. Thông qua chương trình buổi nói chuyện.

  1. Ổn định tổ chức
  2. Tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu
  3. Mời đồng chí báo cáo viên nói chuyện
  4. Phát biểu cảm ơn của Liên đội nhà trường.
  5. Kết thúc buổi nói chuyện.

I. Nội dung

1. Ổn định tổ chức đã xong.

2. Tuyên bố lí do giới thiệu Đại biểu.

Thực hiện chương trình phối hợp liên ngành giữa Đoàn Thanh niên, phòng giáo dục và đào tạo, Hội CCB Thị xã ………. năm 20...

Được sự thống nhất của lãnh đạo liên ngành, BGH nhà trường Liên đội trường THCS ………… tổ chức buổi nói chuyện truyền thống nhằm góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục lòng yêu nước cho ĐVTN, học sinh về truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam, công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc... Qua đó giúp cho ĐVTN, học sinh thấy được trách nhiệm của mình cần phải nỗ lực học tập để góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

Đó chính là lí do tổ chức buổi nói chuyện ngày hôm nay.

Đến dự buổi nói chuyện ngày hôm nay Tôi xin trân trọng giới thiệu có: anh/chị :............................................ .đại diện cho Hội đồng Đội Thị xã về dự với chúng ta. Đề nghị các em nhiệt liệt hoan nghênh.

Đến dự buổi nói chuyện ngày hôm nay Tôi xin trân trọng giới thiệu có: …………………………..về dự với chúng ta. Đề nghị các em nhiệt liệt hoan nghênh.

Đến dự buổi nói chuyện ngày hôm nay Tôi xin trân trọng giới thiệu có: ...................................................................... cũng về dự với chúng ta. Đề nghị các em nhiệt liệt hoan nghênh.

Đến dự buổi nói chuyện ngày hôm nay Tôi xin trân trọng giới thiệu có:.......................................... về dự với chúng ta. Đề nghị các em nhiệt liệt hoan nghênh.

Đến dự còn có: Các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh cũng có mặt trong buổi ngày hôm nay. Đề nghị các em nhiệt liệt hoan nghênh.

Một người không thể thiếu trong buổi nói chuyện ngày hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời báo cáo viên Bác: ............................................................................. lên chia sẻ và giúp chúng ta hiểu sâu sắc hơn về truyền thống quyết chiến quyết thắng của QĐND Việt Nam anh hùng. Xin trân trọng kính mời bác.

3. Báo cáo viên nói chuyện

4. Phát biểu cảm ơn của Liên đội nhà trường.

Vâng! Thay mặt cho Liên Đội trường …………. xin chân thành cảm ơn Bác với những chia sẻ từ thực tiễn cuộc đấu tranh ............................................., ý chí kiên cường của các anh bộ đội cụ Hồ giúp cho các em hiểu hơn, yêu hơn quê hương mình và sẽ cố gắng học chăm hơn, ngoan hơn để sau này góp phần xây dựng quê hương đất nước. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc Bác cùng gia đình luôn có niềm vui mới trong cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn!

5. Kết thúc buổi nói chuyện.

Lớp trực khiêng bàn ghế vào các em vào lớp học tiếp.

Kịch bản lễ kỷ niệm ngày 22-12

1. Tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu

Kính thưa các vị đại biểu các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Dân tộc Việt Nam đã trải qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Thế kỉ 21 đã chứng kiến 2 chiến thắng thần thánh của dân tộc. Đó là chiến thắng thực dân pháp và đế quốc mỹ xâm lược giành độc lập tự do cho dân tộc tiến lên xây dựng tổ quốc việt nam XHCN. Bước ngoặt quan trọng để làm lên những chiến thắng đó là ngày 22.12.1944 quân đội nhân dân Việt nam tiền thân là đội Việt nam tuyên truyền giải phóng quân ra đời. Quân đội ta từ nhân dân mà ra, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức xây dựng, giáo dục, rèn luyện. Chặng đường ... năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của QĐND Việt Nam đã tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng ngời thời đại Hồ Chí Minh .

Hôm nay trong không khí kỉ niệm ... năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ... năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/.....) thực hiện chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 12 với chủ đề “Noi gương anh bộ đội” . Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, BGH. Trường THCS ................ long trọng tổ chức lễ kỉ nệm ngày thành lập QĐND VN 22.12.

Tới dự với lễ mít tinh kỉ niệm ngày hôm nay xin trân trọng giới thiệu có các vị đại biểu các vị khách quý:

Đại biểu đơn vị kết nghĩa:

.........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................

Trường THCS ....................... xin trân trọng giới thiệu

- Thầy giáo ........................... – BTCB HT

- Cô .................... ĐUV – PBTCB, phó HT nhà trường

Cùng các thầy cô giáo các em học sinh trong toàn trường đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và chào mừng.

2. Ôn lại truyền thống QĐNDVN

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý tiếp theo chương trình xin trân trọng giới thiệu và kính mời …………………. lên ôn lại truyền thống 65 năm xây dựng, trưởng thành và lịch sử vẻ vang của QĐNDVN.

3. Văn nghệ chào mừng.

Kính thưa!

Những ngày này thầy và trò trường THCS Chùa Hang 1 đang ra thức thi đua lập thật nhiều thành tích để chào mùng ngày TLQĐNDVN. Sau đây xin mời các vị đại biểu các thầy cô giáo và các em học sinh cùng lắng nghe một số tiết mục văn nghệ chào mừng do các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường biểu diễn.

4. Tổng kết

Chương trình lễ mít tinh kỉ niệm ngày TLQĐNDVN và ngày hội QPTD của trường THCS ........................ xin được kết thúc tại đây. Một lần nữa xin chân thành các ơn các vị đại biểu các thầy cô giáo và các em học sinh. Xin kính mời các vị đại biểu và các thầy cô giáo về văn phòng uống nước. Các em khối sáng chuẩn bị về lớp học tiết 2. Khối chiều vẫn học bình thường.

Đánh giá bài viết
5 14.500
Kinh tế - Quản lý Xem thêm