Kịch bản chương trình tổ chức quốc tế thiếu nhi 1-6

1 12.014

Kịch bản chương trình tổ chức quốc tế thiếu nhi 1-6

VnDoc.com xin gửi tới bạn đọc kịch bản chương trình tổ chức quốc tế thiếu nhi 1-6 để bạn đọc cùng tham khảo. Ngày 1-6 hằng năm được coi là ngày quốc tế thiếu nhi, vào ngày này các em được vui chơi và tham gia các hoạt động ý nghĩa. Và để cho ngày 1-6 được diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể thiếu được một kịch bản hay. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của VnDoc.com để có thể xây dựng được một kịch bản tổ chức quốc tế thiếu nhi cho mình.

Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Kế hoạch tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Mẹo tặng quà khiến bé thích mê trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Kịch bản chương trình tổ chức quốc tế thiếu nhi 1-6

1. Trang trí sân khấu cho chương trình quốc tế thiếu nhi gồm thiết kế phông nền và mang khung tới lắp dựng backdrop kết hợp với trang trí 2 line bong bóng hai bên backdrop sân khấu.

2. Chú Hề MC hoạt náo tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các vui chơi trong suốt chương trình. Chú còn kiêm luôn dẫn chương trình và mời ban lãnh đạo lên sân khấu phát biểu.

3. Chú Hề tạo hình bong bóng sẽ tạo những hình bong bóng nghệ thuật ngộ nghĩnh tặng các bé và đón các bé vô khu vực tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi.

4. Tiết mục biểu diễn ảo thuật vui nhộn của ảo thuật gia sẽ mang lại không khi vô cùng vui nhộn cho ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

- Trang trí xung quanh bằng những chùm hoa bong bóng đầy màu sắc

- Bộ âm thanh lại trung để chú hề bật nhạc thiếu nhi khuấy động chương trình và tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé

Trang trí và chuẩn bị

Lắp dựng backdrop và trang trí 2 line bong bóng hai bên backdrop

Trang trí xung quanh phòng bằng những chùm hoa bong bóng đầy màu sắc

Đón khách

Chú hề tạo hình bong bóng sẽ đứng ở cổng đón các bé vào tạo hình những mẫu bong bóng nghệ thuật tặng các bé.

Chú Hề vui nhộn sẽ đón các bé ở ngoài sảnh tiệc và kết hợp với chú hề tặng bong bóng cho các bé vui chơi trong chương trình Quốc tế thiếu nhi

Ổn định khách Chú Hề đọc lời ổn định chỗ ngồi để chương trình được bắt đầu.
Khai mạc chương trình Chú Hề bước lên sân khấu chào khách, Chú Hề sẽ kể cho các bé biết ý nghĩa của ngày quốc tế thiếu nhi và những câu chuyện về quốc tế thiếu nhi cho các bé và mọi người biết trước
Game show Ngay sau phần khai mạc, chú Hề sẽ mời lên sân khấu các bé khoảng 10-15 bé để tham gia game nhảy "flash mod" (dân vũ) bài chicken dance tạo không khí. Các bé trên sân khấu và các bé ở bên dưới sân khấu sẽ nhảy theo các điệu nhảy được biên đạo bởi chú Hề. Các bài từ chậm đến nhanh. Sau đó chú Hề sẽ chọn ra 1 số bé để đến với vòng 2. Trong vòng này các bé sẽ tham gia bài nhảy GangNam Style cùng chú Hề. (theo hình thức nhảy tượng hoặc Free Style).
Tiết mục ảo thuật Các bé sẽ gặp gỡ và theo dõi các phép màu đến từ xứ sở Ba Tư nhiều phép màu qua phần thể hiện của ảo thuật gia với các tiết mục đặc sắc và hấp dẫn.
Game show Game "Hiểu suy nghĩ của con". chú hề sẽ mời lên sâu khấu 4 gia đình 4 bé cùng 4 phụ huynh. Mỗi gia đình sẽ được BTC phát 2 tờ giấy và 2 cây bút. Nhiệm vụ của mỗi gia đình là sẽ trả lời các câu hỏi vui về gia đình và cũng như những suy nghĩ của bé. Sau khi khép lại BTC sẽ kiểm tra và so sánh kết quả của từng gia đình và gia đình nào nhiều đáp án trùng ý với bé nhất sẽ gia đình chiến thắng.
Chương trình phát quà thiếu nhi Chú Hề sẽ mời các gia đình và các bé lên khu vực có những phần quà của các cô chú chuẩn bị sẵn mỗi bé sẽ được một phần quà mà các cô chú đã gửi gắm rất nhiều yêu thương trong đó
Đánh giá bài viết
1 12.014

Video đang được xem nhiều

Giải trí - Thư giãn Xem thêm