Kịch bản dẫn chương trình trao học bổng cuối năm

1 9.135

Mẫu kịch bản chương trình trao học bổng cho học sinh

Chương trình trao học bổng cho học sinh là một chương trình rất có ý nghĩa nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. VnDoc.com xin giới thiệu tới các bạn mẫu kịch bản dẫn chương trình trao học bổng cuối năm, mời các bạn tham khảo.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hôm nay hòa chung không khí tưng bừng náo nức chào đón xuân, mừng Đảng quang vinh. Thay mặt cho tất cả quý thầy cô giáo, kính chúc quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và đón một mùa xuân thật vui tươi, đầm ấm.

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Chia ngọt, sẻ bùi”, “Đồng cam, cộng khổ”… Có thể nói đối với trẻ em, tết Nguyên Đán là một dịp lễ được chờ đợi nhất trong năm. Các em được bố mẹ sắm sửa quần áo mới, được thưởng thức bánh kẹo và rất nhiều đồ ăn ngon, được bố mẹ dẫn đi chơi, thăm hỏi họ hàng, được mừng tuổi với những phong bao đỏ chói… Nhưng những điều tưởng chừng rất đỗi bình thường đó lại không dễ dàng gì với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong số những học sinh đang ngồi đây, có rất nhiều em nỗ lực vươn lên số phận để đến trường. Để khích lệ tinh thần hiếu học của các em, hôm nay nhà trường sẽ trao những phần quà đặc biệt dành để động viên tinh thần, để giúp các em phần nào vơi đi những khó khăn. Đó cũng là lí do của buổi trao học bổng hôm nay.

Đến với lễ trao học bổng, tôi xin trân trọng đón tiếp và giới thiệu:

Ông:…………..Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường: Tôi xin trân trọng giới thiệu thầy…………Bí thư CB - Hiệu trưởng nhà trường.

Về dự với lễ trao học bổng, còn có sự hiện diện của các thầy cô giáo, các quý bậc phụ huynh và các em học sinh trường………..

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Kính thưa quý vị!

* Sau đây tôi xin kính mời ông………..- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh lên đọc diễn văn khai mạc.

* Và bây giờ xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh hãy hướng mắt về sân khấu cùng thưởng thức những giai điệu ngọt ngào, những điệu múa dẻo của các em HS trường………… trình diễn.

Vừa rồi là những tình cảm chân thành, đơn sơ mộc mạc mà các em dành cho quý thầy cô và toàn thể các vị đại biểu.

Tiếp theo, Cô xin mời các em học sinh có tên sau bước lên sân lễ.

Xin trân trọng kính mời ông…….. hiệu trưởng nhà trường và đại diện cha mẹ học sinh lên sân khấu trao học bổng cho các em.

Kính thưa Quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh. Lễ trao học bổng của chúng ta đến đây là kết thúc. Xin kính chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, quý thây cô luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và đón một mùa xuân thật vui tươi, đầm ấm.

Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá bài viết
1 9.135
Giáo dục - Đào tạo Xem thêm