Lời cảm ơn thầy cô giáo ngày 20-11

Lời cảm ơn 20-11 chính là tấm lòng biết ơn của các bạn đối với thầy cô giáo kính yêu của mình. Nhân dịp 20-11 các bạn đừng ngần ngại thể hiện tấm lòng kính trọng của mình đối với thầy cô. Hãy tham khảo ngay lời cảm ơn ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trong bài viết dưới đây của VnDoc để gửi tặng đến thầy cô nhé.

Trong ngày kỉ niệm 20/11 thì những lời cảm ơn 20/11 là những lời nói rất đáng quý đối với các thầy cô giáo. Ngoài những lời cám ơn 20-11 bằng tiếng Việt thì VnDoc còn gửi đến các bạn mẫu lời cảm ơn 20-11 bằng tiếng Anh. Có lẽ các thầy cô dạy bộ môn Anh văn và các khối chuyên ngoại ngữ sẽ rất cảm động khi nhận được lời cảm ơn, lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh của bạn đấy. Đây cũng là một cách bạn thể hiện những kiến thức đã được tiếp thu từ thầy cô một cách tuyệt vời nhất đấy.

Lời cảm ơn 20-11Lời cảm ơn 20-11 hay nhất

1. Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến thầy cô.

2. Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về thầy. Những lời thầy dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

3. Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

4. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

5. Vì không có điều kiện, con chỉ tặng thầy cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng thầy cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

6. Cô giáo kính mến của em, cô là nguồn động viên tuyệt vời trong những thời khắc khó khăn nhất đối với em. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Mẫu lời cảm ơn 20-117. Cảm ơn thầy vì đã dạy dỗ chúng em mỗi ngày. Chúng em muốn bày tỏ niềm biết ơn của mình trong ngày 20–11 này đối với sự dìu dắt, kiên nhẫn và tình yêu thương mà thầy đã dành cho chúng em.

8. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Nếu không được cô dìu dắt, có lẽ em đã lạc lối trong học tập và cuộc sống. Cảm ơn cô vì đã chỉ dẫn, truyền cảm hứng để chúng em có ngày trưởng thành, vững chãi như hôm nay.

9. Thầy ơi, không chỉ riêng ngày đặc biệt này em mới hồi tưởng lại những ngày tháng được thầy dạy dỗ. Đối với em, mọi ngày đều là ngày 20 – 11 vậy. Em gửi lời chúc 20 – 11 đến thầy, chúc thầy mạnh khỏe và luôn cảm thấy tự hào vì những thế hệ học trò xuất sắc.

10. Lời cảm ơn sâu sắc thay cho lời chúc 20 – 11, em xin chân thành gửi đến cô. Cô là người đã truyền cho chúng em một giọng nói, một dáng vẻ và một ý nghĩ để chúng em xây dựng cuộc đời của riêng mình.

11. Xin cảm tạ Thầy cô - là Thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.

12. Có thể em không là một đứa học trò giỏi, có thể em không thành công như những gì thầy mong đợi nhưng ít nhất em đã cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình theo lời dạy của thầy. Ngày sau hay ngày sau nữa, người vẫn là tấm gương sáng để đứa học trò ngây ngô ngày nào noi theo.

13. Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời.

14. Dù thành công hay thất bại, những lời dạy của cô vẫn ghi khắc sâu trong lòng em. Cảm ơn cô, người mẹ hiền thứ 2 đã mang tới cho em sự bình yên, che chở và ấp ám, đã giúp em có thêm động lực để vượt lên trong cuộc sống này.

15. Lại một mùa 20 -11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em. Ký tên: (Học sinh nguy hiểm và xuất sắc nhất của cô).

Lời cảm ơn ngày 20-11 bằng tiếng Anh

1. "I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can't say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart."

2. "The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness."

3. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can't say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

4. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Lời cảm ơn 20-11 ý nghĩa

5. Because of poor, I only present teachers who have instructed me step on proper way. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

6. Oh my love Teachers you have been a source of Inspiration to me in the hardship times! Happy Teachers Day.

7. Thanks you for teaching us good things everyday… We thank you for your guidance, patience and love… Happy Teacher’s Day!

8. Happy Teacher’s Day! Without you. We would have been Lost. Thank you teacher for guiding us. Inspiring us and making us what we are today.

9. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

10. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

Những lời cảm ơn 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất mà VnDoc vừa cung cấp hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được những câu phù hợp và dành tặng tới thầy cô giáo yêu thương của mình nhân dịp lễ quan trọng này. Các bạn có thể tham khảo thêm tổng hợp mẫu báo tường đẹp tặng thầy cô ngày 20/11 nữa nhé. Những bài thơ báo tường sẽ góp phần cho không khí ngày 20/11 thêm long trọng và nhiều ý nghĩa hơn.

Đánh giá bài viết
11 1.360
Nhà giáo Việt Nam 20/11 Xem thêm