Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn

1 125

Tổng hợp lời chúc Giáng sinh ngắn gọn 

Không cần những lời chúc mừng Giáng sinh quá dài dòng, đôi khi chỉ cần một lời chúc Giáng sinh ngắn gọn nhưng mang nhiều ý nghĩa lại khiến người nhận vui hơn nhiều đấy. Nhân dịp lễ Noel sắp tới, hãy tranh thủ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho những người bạn yêu quý nhé.

Lời chúc Giáng sinh hay, ý nghĩa

1. Chúc bạn mùa Giáng sinh hạnh phúc, an lành bên những người thân yêu.

2. Chúc bạn và gia đình có mùa Giáng sinh an lành, vui vẻ, hạnh phúc.

3. Chúc mọi người Giáng sinh thật hạnh phúc, vui vẻ, chúa sẽ ban phước đến cho mọi người.

4. Merry Christmas. Chúc mọi người mùa Giáng sinh vui vẻ và ấm áp.

5. Merry Christmas. Giáng sinh an lành, ấm áp nhé bạn.

6. Chúc bạn có mùa Giáng sinh an lành, tràn ngập yêu thương.

7. Giáng sinh đến rồi, anh chúc người yêu của anh những điều tốt đẹp nhất, chúc em lúc nào cũng vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc. Yêu em nhiều. Merry Christmas.

8. Nửa đêm Giáng sinh, nếu như có ông già mập mặc đồ đỏ nhảy vào phòng em, gói em lại, cho em vào bao tải thì đừng có chống cự. Vì anh đã nói với ông già Noel rằng, anh muốn có em trong cả cuộc đời này.

9. Nghe thấy tiếng chuông vang vọng, anh biết mùa Noel đã tới. Nhờ gió gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em hạnh phúc, xinh đẹp, thành công trong cuộc sống.

10. Anh à, Noel này em buồn, cô đơn lắm khi anh không có ở bên cạnh. Không biết bao giờ, anh mới quay lại bên em, nhưng em vẫn nhớ, yêu anh nhiều. Chúc anh đón mùa Giáng sinh ở nơi xa an lành, hạnh phúc.

11. Giáng Sinh là mùa rét. Nhưng khi có em để nắm tay, mùa giá rét trở nên nồng ấm. Anh mong tình yêu của chúng ta mãi là ngọn lửa xua tan đi cái lạnh buốt của mùa đông.

Lời chúc giáng sinh

12. Anh biết không, trong lúc này đang có 7 tỷ người đang ngủ, 2 tỷ người đang đón Noel cùng gia đình, 3 tỷ người đang yêu. Và chỉ có 1 người ở trên thế giới này dọc tin nhắn của em. Giáng sinh hạnh phúc, ngọt ngào anh nhé. Em yêu anh. Merry Christmas.

13. Gấu yêu. Giáng sinh năm nay, em có nhờ ông già tuyết gửi đến anh món quà. Đó là nỗi nhớ của em dành cho anh. Chàng trai của em, dù anh có bận gì trong đêm Noel, hãy nhớ rằng có người con gái đang chờ và mong anh quay về mỗi ngày.

14. Em thích những điều đơn giản, giản dị. Lời chúc cho nhau cũng như thế. Mùa Noel, em thường chúc câu "Noel an lành nhé:. Em nghĩ như thế là đủ rồi. Còn với riêng anh, em mong anh thấy được sự an lành từ trong chính tình yêu của chính mình, tình yêu mà em dành cho anh.

15. Merry Christmas. Mừng chúa Giáng sinh, chúc bạn và gia đình có mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

16. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. MERRY CHRISTMAS

17. Chúc cho tất cả bạn bè của mình mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc bên cạnh gia đình, người thân.

18. Chúc mọi người mùa Noel thật hạnh phúc, vui vẻ ... Chúc cho ai đó đang cô đơn sẽ tìm thấy một nửa yêu thương của mình. Chúc các bạn luôn nở nụ cười trên môi, ấm áp và hạnh phúc.

19. Kính chúc cho bà con gần xa, bạn bè cùng người thân mùa Giáng sinh tràn đầy Hồng Ân. Một năm mới thành công, thịnh vượng và may mắn.

20. Giáng sinh nữa lại về. Chúc cho ai đó hạnh phúc bên cạnh nửa yêu yêu thương và chúc ai đó đang cô đơn sẽ tìm thấy được bờ vai, cái nắm tay ấm áp. Chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng ngày xa cách.

Giáng sinh là dịp để mọi người sum vầy, quây quần bên nhau, là dịp để mọi người thể hiện tình cảm của mình. Vì thế ngoài việc tổ chức tiệc Giáng sinh, hãy nhớ gửi những lời chúc Noel ý nghĩa đến gia đình và bạn bè nhé.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm những cách trang trí cây thông Noel hay những list nhạc Giáng sinh hay nhất mọi thời đại để bữa tiệc Giáng sinh thêm phần sôi động nhé.

Đánh giá bài viết
1 125
Giáng Sinh - Noel 2018 Xem thêm