Lời chúc Tết dương lịch 2021

Tết dương lịch đã gần kề rồi, tham khảo ngay những lời chúc Tết dương lịch thật hay và ý nghĩa trong bài viết sau đây của VnDoc để gửi câu chúc Tết đến gia đình, bạn bè và người thân nhé.

1. Tết dương lịch 2021 là ngày nào?

Tết dương lịch năm 2021 (01/01/2021) là rơi vào ngày thứ 6 trong tuần

2. Tổng hợp câu chúc Tết hay nhất

1. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào– Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

2. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng.

3. Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè! Hãy quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn! Một năm mới với nhiều niềm tin sẽ thành sự thật! Mỹ mãn, mỹ mãn!

4. Năm mới đã tới, 2021 là năm rất đẹp, rất nhiều điều may, chẳng phải quá hay, chúc mừng năm mới.

5. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

6. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

7. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

Các bạn đã chọn được cho mình câu chúc nào ở trên để làm quà cho bạn bè, người thân mình chưa? Nếu vẫn chưa có, thì hay tiếp tục theo dõi những câu chúc tiếp theo mà VnDoc muốn gửi đến các bạn ở bên dưới.

8. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

Câu chúc tết dương lịch hay

9. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

10. Chúc năm mới 2021 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.

Tùy vào đối tượng, mà các bạn có thể lựa chọn những lời chúc Tết cho gia đình, lời chú tết cho thầy cô, lời chúc tết cho người yêu, những câu chúc tết hay cho bạn bè… để dành tặng cho họ. Tuy nhiên dù là câu chúc nào đi nữa, chỉ cần các bạn có lòng thì người thân, bạn bè của các bạn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

2. Lời chúc Tết dương lịch gia đình, bạn bè, người thân

11.

Chúc mọi người đẹp như hoa hồng.
Thành công như Cúc.
Hạnh phúc như hoa Mai.
Phát tài như hoa Pháo.
Độc đáo như hoa Lan.
An khang như hoa Huệ.
Trí tuệ như hoa Sen.

12.

Tết tới tấn tài.
Xuân sang đắc lộc.
Gia đình hạnh phúc.
Vạn sự cát tường!

Năm Sửu sắp đến.
Chúc bạn đáng mến.
Sự nghiệp tiến lên.
Gặp nhiều điều hên!
Rước nhiều may mắn.

13.

2021 phát tài phát lộc 
Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ 
Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa 
Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

14. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

15. Nghìn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

16. Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.

17. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cây đang lớn. Chúc bạn một năm mới Vạn sự như ý.

Đối với các cặp đang yêu nhau, thì đây cũng là cơ hội tốt để thể hiện tình cảm của mình. Do đó VnDoc xin dành tặng riêng cho các cặp tình nhân yêu nhau những lời chúc hay và ý nghĩa nhất.

3. Lời chúc tết dương lịch cho người yêu

18. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

19. Đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều.

20. Tân niên kính chúc mọi nhà. An khang đầm ấp đậm đà tình thương. Người người hạnh phúc ấm nồng. Chẳng còn khổ lụy đau buồn cô đơn. Độc thân sớm có tình hồng. Yêu thương xin chúc mặn nồng mãi thôi. Kính chúc tất cả mọi người. Năm mới hạnh phúc rạng ngời thành công.

21. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

22.

Chúc bạn/anh/em/mình/vợ yêu/chồng yêu một ngày mới tốt lành…..

– Một lời chào mồng một ngày may mắn

– Một lời nhắn nhủ mong bạn thành công

– Một lời chúc mong bạn ấm lòng

– Một nụ cười để vượt qua tất cả

– Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu.

– Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Đặc biệt nếu các bạn thích những câu chúc Tết hay bằng tiếng Anh, thì có thể tham khảo thêm trên VnDoc nhé.

Trên đây là danh sách những lời chúc Tết hay nhất mà VnDoc đã tổng hợp để dành tặng cho Quý độc giả đã quan tâm đến trang web của chúng tôi trong thời gian qua. Hi vọng với những lời chúc hay và ý nghĩa này của chúng tôi, các bạn sẽ chọn lựa ra được những lời chúc tết hay nhất dành tặng cho gia đình, người thân của mình trong dịp lễ tết này. Và nhân đây, VnDoc cũng xin chúc toàn thể Quý độc giả có một năm mới An khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày.

Đánh giá bài viết
1 710
Tết Nguyên Đán 2020 Xem thêm