Lời dẫn chương trình văn nghệ 22-12

15 7.883

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 22/12

Lời dẫn chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12 được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải trong bài viết này, mời các bạn tham khảo.

Tìm hiểu Ngày thành lập Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân 22-12

Kính thưa các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Chiến tranh đã đi qua, đã biết bao nhiêu anh hùng hi sinh ngã xuống để giành độc lập chủ quyền cho dân tộc. Chúng em một lần nữa lại càng thấu hiểu hơn nữa thế nào là khát vọng TỰ DO ĐỘC LẬP, là CHỦ QUYỀN DÂN TỘC... nó đã phải đánh đổi bằng không biết bao nhiêu máu và nước mắt của các Anh, các Chị, các thế hệ đi trước đã ngã xuống trong độ tuổi đẹp nhất của một đời người, tuổi thanh xuân còn mang bao ước vọng hoài bão, dự định dang dở...... Nhưng đó là sự hy sinh vô cùng oanh liệt, vô cùng kiên trung, bất khuất mà thế hệ trẻ hôm nay và mãi mãi mai sau sẽ đời đời ghi nhớ, không bao giờ quên sau đay xin mời quý thầy cô cùng đến với ca khúc.

1. Biết ơn chị Võ Thị Sáu

Sáng tác: Nguyễn Đức Toàn

Trình bày:

Tiếp nối chương trình văn nghệ xin mời quý thầy cô cùng các em học sinh cùng đến với ca khúc

2. Màu áo chú bộ đội

Sáng tác: Nguyễn Văn Tý

Trình bày:

Xin cho một tràng pháp tay thật lớn để chào đón tiết mục này.

Kính thưa các thầy giáo cô giáo chúng ta đang sống trong thời khắc hòa bình thì nơi biên cương, hải đảo các chú bộ đội vẫn ngày đêm ghì chặt tay súng bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ và chủ quyền của đất nước. Đó chính là tâm sự trong ca khúc

3. Bay qua biển đông

Sáng tác: Lê Việt Khánh

Trình bày: Hoàng 7A1

Xin Quý vị cho một tràng pháo tay thật lớn.

Để loài người chung sống trong hòa bình.

Để đàn em được vui ca học hành.

Đó chính là sự mong mỏi của trẻ em việt Nam nói riêng và trẻ em thế giới nói chung. Xin mời quý thầy cô cùng các em đến với ca khúc

4. Chúng em cần hòa bình

Sáng tác: Hoàng Long

Trình bày: tốp ca 7A2

Ca khúc này đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng kỉ niệm ... năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ... năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Kính chúc quý thầy cô sức khỏe thành đạt, chúc các em học sinh học giỏi chăm ngoan chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

Đánh giá bài viết
15 7.883

Video đang được xem nhiều

Kinh tế - Quản lý Xem thêm