Mẫu bảng lương tính thuế thu nhập cá nhân 2019

1 4.323

Bảng lương tính thuế thu nhập cá nhân 2019

Mẫu bảng lương tính thuế thu nhập cá nhân 2019 là biểu mẫu tính thuế theo biểu lũy tiến. Nếu chưa biết cách lập bảng lương có công thức tính thuế thu nhập cá nhân các bạn có thể tham khảo mẫu file excel tính lương trong bài viết sau đây của VnDoc.

Kế toán tiền lương là một công việc khá phức tạp, và có thể nói chưa có phần mềm kế toán nào đủ mạnh để giải quyết được hết các yêu cầu của nội dung này. Trên thực tế, các đơn vị thông qua công cụ excel để quản lý tiền lương hiệu quả hơn. Tuỳ vào nhu cầu của mình, kế toán sẽ xây dựng bảng tính với các dòng, cột phù hợp vì mục đích thanh toán lương, kê khai thuế TNCN hàng tháng, quý, hay quyết toán thuế TNCN.

Trong bài này, VnDoc xin gợi ý một mẫu bảng tính excel tính lương có cả công thức tính thuế thu nhập cá nhân để các bạn sử dụng thuận tiện hơn trong công việc.

Mẫu bảng lương excel tính thuế TNCN

Mẫu bảng lương tính thuế thu nhập cá nhân

Bạn nào chưa biết cách tính thuế theo biểu lũy tiến hoặc chưa biết lập công thức trên Excel thì tải file dưới về tham khảo. File Excel dưới đây là bảng lương, các bạn có thể thêm bớt cột thỏa mái nhưng cột " thuế TNCN phải nộp" thì không nên sửa. File chỉ là mẫu để tham khảo. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bảng thuế suất thuế thu nhập cá nhân hay cách tính thuế thu nhập cá nhân năm 2019 mới nhất, hy vọng đây là các tài liệu hữu ích đối với các bạn.

Đánh giá bài viết
1 4.323
Thuế - Kế toán - Kiểm toán Xem thêm