Mẫu Bìa báo cáo tài chính

Mẫu Bìa Báo cáo Tài chính

Tháng 03/2020, người nộp thuế thực hiện khai Quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp, Quyết toán thuế Thu nhập cá nhân, Báo cáo tài chính, ... với số lượng hồ sơ khai thuế rất lớn. Để phân tải hệ thống, tạo thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện tốt nghĩa vụ, Tổng cục Thuế thông báo gia hạn thời gian nộp tờ khai thuế qua mạng 03 ngày làm việc đối với các tờ khai Quyết toán, Báo cáo tài chính kỳ kê khai năm 2020. Mặc dù rất nhiều doanh nghiệp đã hoàn thành nội dung báo cáo tài chính nhưng chưa biết trình bày bìa sao cho đúng. Vì vậy, VnDoc.com xin chia sẻ đến các bạn Mẫu Bìa Báo cáo Tài chính.

1. Mẫu Bìa Báo cáo tài chính 

Sau khi đã thực hiện xong các nội dung làm báo cáo tài chính thì việc tiếp theo các bạn cần thực hiện đó là tạo bìa cho báo cáo tài chính. Nhiều bạn không biết mẫu bìa báo cáo tài chính cần trình bày như thế nào? Vậy các bạn hãy cùng VnDoc tham khảo các mẫu bìa báo cáo tài chính chuẩn trong bài viết dưới đây. Đây là các mẫu bìa báo cáo tài chính chuẩn, khoa học, đúng theo quy định của Bộ tài chính. Các nội dung các bạn có thể sắp xếp nội dung như mẫu bìa và có thể thêm các khung viền đẹp vào mẫu bìa báo cáo tài chính để có những nét riêng biệt.

Bìa báo cáo tài chính

Mẫu bìa báo cáo tài chính

Mẫu báo cáo tài chính

Bìa báo cáo tài chính

Trên đây là các mẫu bìa ngoài của báo cáo tài chính, ngoài ra còn các mẫu bìa trong, bìa chứng từ ghi sổ... các bạn có thể xem chi tiết trong file tải về.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG TẢI FILE ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC MẪU BÌA BÁO CÁO

Đánh giá bài viết
1 69.899
Thuế - Kế toán - Kiểm toán Xem thêm