Mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung Thu

Mẫu thư mời tham dự chương trình Tết Trung Thu hay nhất

Mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung Thu là mẫu giấy mời được ban giám hiệu nhà trường lập ra và gửi tới phụ huynh học sinh. Mẫu thư mời tham dự Trung Thu này dùng để mời phụ huynh tới tham dự chương trình Tết Trung Thu tại trường. Mẫu giấy mời nêu rõ thông tin người được mời, thời gian và địa điểm diễn ra... Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung Thu tại đây.

Hình ảnh mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung Thu

Mẫu giấy mời tham dự chương trình tết trung thu
Mẫu giấy mời tham dự Trung thu các trường

Nội dung mẫu giấy mời Trung Thu

GIẤY MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
"VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG"

Kính gửi: Quý phụ huynh và các bé trường ............................

Nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo ra sân chơi cho các bé nhân dịp tết trung thu, nhà trường tổ chức Chương trình "Vầng trăng yêu thương" là một trong những sự kiện hàng năm, nhà trường tổ chức cho các bé với những hoạt động truyền thống như: Múa lân, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, được rước đèn và phá cỗ trung thu.

+ Thời gian: ....................giờ ngày.....tháng.....năm.....

+ Địa điểm: .................................................................................................................

Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng gia đình các bé tới tham dự chương trình. Sự hiện diện của quý phụ huynh sẽ làm nên thành công lớn của chương trình.

BGH trường xin trân trọng cảm ơn!

  BAN GIÁM HIỆU
Đánh giá bài viết
1 13.583
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Văn hóa - Du lịch - Thể thao Xem thêm