Mẫu khung bìa giáo án đẹp nhất 2020

Những mẫu khung bìa giáo án mà VnDoc đã sưu tầm và tuyển chọn hy vọng sẽ giúp cho các thầy cô lựa chọn được những mẫu bìa giáo án phù hợp cho các giáo án của mình. Một mẫu bìa giáo án đẹp sẽ làm hình thức của giáo án được tôn lên rất nhiều, thêm vào đó những mẫu bìa này còn có màu sắc, hoa văn, kiểu chữ, cỡ chữ và màu chữ khác nhau và bạn chỉ cần chỉnh sửa một chút là đã có thể có được mẫu bìa giáo án của riêng cá nhân mình.

1. Vai trò của bìa giáo án

Soạn giáo án đã trở thành một công việc vô cùng quen thuộc của những người thầy, người cô đang công tác và dạy học tại các trường học hiện nay. Sau những giờ giảng dạy trên lớp thì hằng đêm thầy cô vẫn phải bỏ ra rất nhiều công sức để soạn giáo án và chuẩn bị cho buổi học tiếp theo vào sáng mai. Đối với những tờ giáo án này, các thầy cô đã phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết cũng như kinh nghiệm giảng dạy của mình. Chính vì vậy mà việc tạo nên những mẫu bìa giáo án là công việc hết sức cần thiết. Bìa giáo án không chỉ là công cụ giúp cho các trang giáo án của thầy cô trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn mà nó còn có ý nghĩa nâng niu kiến thức và tâm huyết của giáo viên chứa đựng trong từng trang giấy.

2. Mẫu khung bìa giáo án đẹp nhất

Mẫu bìa giáo án cũng giống như mẫu bìa luận văn, đồ án, tiểu luận... là hình thức trang trí cho tài liệu trông đẹp mắt và cuốn hút hơn. Hiện nay, việc soạn giáo án và thiết kế giáo án bằng Word được các giáo viên, sinh viên sử dụng phổ biến thay vì soạn bằng tay như trước đây. Chính vì nội dung giáo án được soạn trên máy tính nên đòi hỏi phải có một mẫu bìa word trang trí tương xứng. Việc thiết kế bìa giáo án tuy không đòi hỏi nhiều kiến thức về đồ họa, mỹ thuật nhưng với những ai lần đầu tiên làm hay không có nhiều kinh nghiệm sẽ khá bỡ ngỡ và mất thời gian. Chính vì thế mà việc bạn có thể lựa chọn những mẫu bìa word có sẵn sẽ tiết kiệm được đáng kể công sức làm bìa giáo án của bạn. Các mẫu bìa word đều có thể mở trên các phiên bản Word mới nhất là Word 2016 trở xuống tới Word 2003. Mời các bạn cùng tham khảo các mẫu khung bìa giáo án và chọn cho mình những mẫu bìa giáo án phù hợp nhé.

Mẫu bìa giáp án đẹp

Bìa giáo án đẹp và ấn tượng

Mẫu bìa giáo án 2020

Download Mẫu Bìa Giáo Án

Giáo án đẹpMẫu bìa giáo ánMẫu bìa giáo ánMẫu bìa giáo án

Mẫu khung bìa giáo án đẹp

Mẫu bìa giáo ánBộ mẫu bìa giáo án đẹp nhất

Mẫu bìa giáo án cho giáo viên tiểu học

Mẫu bìa giáo án THCS

Mẫu bìa giáo án mới nhất

2. Mẫu khung giáo án ngang

Để các thầy cô không phải mất thời gian thiết kế trang bìa cho giáo án của mình thì các thầy cô có thể tham khảo các mẫu bìa giáo án đẹp mà VnDoc cung cấp trong bài viết dưới đây, các thầy cô có thể tải file Word ở dưới về và sử dụng.

Dưới đây là những mẫu bìa giáo án ngang đẹp, đa dạng và phù hợp với giáo án nhiều cấp học.

Mẫu giáo án ngangMẫu giáo án ngangMẫu giáo án ngangMẫu giáo án ngangMẫu giáo án ngang

Trên đây chỉ là một số mẫu bìa giáo án trong bộ sưu tập khung bìa giáo án mới nhất của VnDoc, mời các bạn đọc tải mẫu bìa giáo án về để sử dụng toàn bộ những mẫu bìa giáo án mà chúng tôi đã sưu tầm được nhé.

Đánh giá bài viết
8 77.732
Tài liệu Nghệ thuật Xem thêm