Mẫu trang trí bảng lớp ngày Trung thu

3 2.788

Trang trí lớp học ngày Trung thu

Bên cạnh việc chuẩn bị các tiết mục văn nghệ trung thu, các chương trình tổ chức tết trung thu thì việc trang trí lớp học ngày Tết trung thu cũng là điều mà các bạn nhỏ rất mong đợi. Nhằm giúp tạo không khí vui tươi sôi nổi cho ngày tết trung thu, VnDoc xin được chia sẻ đến quý bạn đọc một số mẫu trang trí bảng lớp ngày tết trung thu cực đẹp. Mời các bạn cùng tham khảo.

Vậy là trung thu lại sắp đến, chắc hẳn các bạn nhỏ đang rất náo nức chuẩn bị đón mừng ngày Tết trăng rằm. Tại các trường học, ngoài những tiết mục văn nghệ, ca múa hiện đang được lên kế hoạch chuẩn bị thì trang trí lớp học cũng là phần rất được chú trọng. Hôm nay, trong bài viết này, VnDoc xin được giới thiệu các mẫu trang trí bảng bằng phấn chủ đề trung thu cực kỳ đẹp giúp không gian lớp học tràn ngập không khí của đêm hội trăng rằm. Ngoài ra các thầy cô có thể tham khảo thêm các câu đố vui trung thu để không khí lớp học thêm phần sôi nổi hơn nữa nhé.

Mẫu trang trí bảng phấn ngày trung thu

Mẫu trang trí bảng phấn

Mẫu trang trí trung thu

Tran trí tết trung thu

Trang trí trung thu đẹp

Mẫu trang trí bảng phấn

Trang trí bảng lớp ngày trung thu

Trang trí lớp học trung thu

Trang trí lớp học tết trung thuHy vọng với một số gợi ý trang trí lớp học ngày Trung thu trên đây các bạn đã lựa chọn cho mình một mẫu trang trí bảng lớp thật đẹp dành cho ngày Tết trung thu.

Mời các bạn tham khảo thêm:

Lời dẫn chương trình tết Trung thu hay nhất

Cách trang trí mâm ngũ quả Tết Trung Thu

Tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọc

Đánh giá bài viết
3 2.788
Giáo dục - Đào tạo Xem thêm