Mẫu tranh vẽ Vững tin Việt Nam

Vẽ tranh Vững tin Việt Nam

Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Vững tin Việt Nam” dành cho các em thiếu nhi Việt Nam từ 6 - 15 (từ lớp 1 đến lớp 9). Đây là cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi về phòng, chống dịch bệnh.

Cuộc thi nhằm khơi dậy tình yêu, niềm tin của thiếu nhi đối với đất nước; động viên, cổ vũ và ca ngợi, thể hiện lòng biết ơn, tri ân của các em các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch. Dưới đây là các mẫu tranh vẽ Vững tin Việt Nam, VnDoc sưu tầm, tổng hợp cho các bạn học sinh tham khảo.

Thể lệ cuộc thi Vẽ tranh Vững tin Việt Nam

Thông qua cuộc thi này nhằm khơi dậy tình yêu, niềm tin của thiếu nhi đối với đất nước; động viên, cổ vũ và ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân của các em đối với các lực lượng xã hội đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe của nhân dân, đem lại bình yên cho xã hội.

Cuộc thi cũng nhằm hướng dẫn các em biết giữ gìn vệ sinh, có trách nhiệm cùng gia đình, cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cuộc thi được tổ chức online. Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa dành cho các em trong thời gian nghỉ hè ở nhà phòng, chống dịch.

Để tham gia cuộc thi, các em chỉ thực hiện vẽ tranh theo chủ đề (trên khổ giấy A3), chụp ảnh tác phẩm dự thi (chụp rõ nét, đầy đủ bức tranh, dung lượng từ 1 đến 5Mb) và gửi bài dự thi qua website của cuộc thi.

Thời gian bắt đầu nhận bài dự thi: ngày 22.6.2021 và kết thúc ngày 10.8.2021.

Mẫu tranh vẽ Vững tin Việt Nam

Chung tay giúp đỡ người nghèo chống dịch Covid-19

Việt Nam quyết thắng đại dịch Covid-19

Vẽ tranh Vững tin Việt Nam

Cuộc thi vẽ tranh Vững tin Việt Nam dành cho các em từ 6 đến 15 tuổi

Tranh vẽ Vững tin Việt Nam

Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Vững tin Việt Nam”

Vững tin Việt Nam

Vẽ tranh Vững tin Việt Nam

Mẫu tranh vẽ Vững tin Việt Nam đẹp

Các mẫu vẽ tranh Vững tin Việt Nam phòng chống dịch Covid trên đây  giúp các em phát triển năng khiếu hội họa, tư duy sáng tạo đồng thời bồi dưỡng tình yêu, niềm tin của các em đối với quê hương đất nước nói chung và với các lực lượng đang tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 nói riêng.

Ngoài ra các em có thể tham khảo các cuộc thi khác hay các bài thu hoạch mới nhất trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
6 1.376
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tài liệu Văn hóa và Giải trí Xem thêm