Những cặp con giáp hợp nhau nhất khi kết hôn

Những cặp con giáp hợp nhau nhất khi kết hôn

Đôi khi bạn thắc mắc xem tuổi của mình thì sẽ hòa hợp với tuổi nào nhất hay tuổi này thì nên lấy tuổi nào sẽ tốt? Dưới đây là 5 cặp con giáp hợp tuổi nhau nhất, các bạn hãy tham khảo xem tuổi của mình sẽ hợp với con giáp nào nhé.

Tử vi 12 con giáp năm 2016

18 bí quyết giúp bạn có được vận mệnh tốt

Gặp nhau là duyên số, bên nhau là do phận, có duyên phận ắt sẽ ở bên nhau lâu dài.

Thế nhưng, không phải tự dưng mà ông bà vẫn thường coi tuổi của các cặp đôi để xem có hợp nhau không. Việc hòa hợp về tuổi của các cặp vợ chồng cũng rất quan trọng. Trong 12 con giáp, không phải bất cứ tuổi nào kết hợp với nhau cũng đều bền vững mãi mãi, dưới đây được coi là những cặp con giáp hoàn hảo, gắn kết bên nhau suốt đời.

Những cặp tuổi hợp nhau trong 12 con giáp

Cặp số 1: Tuổi Tý và tuổi Sửu

Những cặp con giáp hợp nhau nhất khi kết hôn

Người tuổi Tý có tính cách linh hoạt, năng động, làm việc tích cực, còn người tuổi Sửu lại chân thành, đôn hậu, nỗ lực, chăm chỉ trong công việc. Khi người thông minh, lanh lẹ như tuổi Tý kết hợp với người tuổi Sửu chân thật, chất phác, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công mỹ mãn. Ngoài ra, sự kết hợp giữa trí cầu tiến và tinh thần trách nhiệm cao giữa hai tuổi này sẽ tạo nên hiệu quả cực tốt trong công việc. Tính cách cả hai bổ sung cho nhau, bù đắp và hoàn thiện những điểm còn thiếu sót của nhau.

Cặp số 2: Tuổi Dần và tuổi Thìn

Người tuổi Dần nhiệt tình, phóng khoáng, khí phách hiên ngang, dám làm dám chịu, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Người tuổi Thìn lại có con mắt tinh tường, quyết đoán và có tầm nhìn sâu rộng về tương lai. Nếu hai con giáp này kết đôi, mọi việc sẽ "thuận buồm xuôi gió". Ngoài ra, tính cách bao dung và độ lượng của người tuổi Thìn sẽ kiềm chế được tính nôn nóng của người tuổi Dần. Ngược lại, người tuổi Dần cũng sẽ dung hòa lối sống lý tưởng hóa mọi chuyện của người tuổi Thìn bằng cái nhìn thực tế, nhạy bén hơn của họ.

Cặp số 3: Tuổi Mão và tuổi Mùi

Người tuổi Mão có ưu điểm là hòa đồng và lương thiện, nếu kết hợp với người tuổi Mùi tinh tế và thận trọng sẽ như được "chắp cánh". Tinh thần lạc quan của người tuổi Mùi cũng sẽ nhận được sự tán dương nhiệt tình của người tuổi Mão. Cặp đôi này đều rất hay quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh, nhiệt tình tham gia các công tác từ thiện xã hội.

Hơn nữa, người tuổi Mão sẽ kiểm soát được tính cách nóng nảy, ưa hư vinh của mình nhờ sự khiêm nhường và điềm tĩnh của người tuổi Mùi. Ngược lại, tính thiếu quyết đoán và chính kiến của người tuổi Mùi lại được sự thông minh, linh hoạt của người tuổi Mão bù đắp.

Cặp số 4: Tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Những cặp con giáp hợp nhau nhất khi kết hôn

Người tuổi Tỵ có cách tư duy nhạy bén, làm việc nhiệt tình và hăng say sẽ hỗ trợ đắc lực cho tính cương trực, thẳng thắn đôi khi làm mất lòng người khác của tuổi Dậu. Hơn thế, người tuổi Tỵ làm việc gì cũng chuyên tâm, không dễ bị lay động bởi các tác nhân bên ngoài. Người tuổi Dậu lại có tự tin vươn lên trong cuộc sống, như tiếp thêm động lực cho người tuổi Tỵ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Cặp số 5: Tuổi Ngọ và tuổi Hợi

Cặp đôi tuổi hợi và tuổi ngọ nếu phối hợp sẽ cực kì ăn ý. Người tuổi Ngọ có năng lực rất dồi dào cộng thêm người tuổi Hợi chân thành, giàu tâm huyết. Hơn thế, tính cách cương trực, quyết đoán, không chịu khuất phục của người tuổi Ngọ sẽ mở đường cho bản tính cố chấp, có phần bảo thủ của người tuổi Hợi. Ngược lại, sự lạc quan vui vẻ, hòa đồng và khiêm nhường của người tuổi Hợi có thể "cầm cương" tính tình nôn nóng, dễ bị kích động của người tuổi Ngọ. Sự kết hợp ăn ý, bù trừ cho nhau của cặp đôi này sẽ mang lại thành công to lớn ngoài sức tưởng tượng.

Đánh giá bài viết
1 758
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Phong thủy & Đời sống Xem thêm