Ôn thi đại học - Vật lý

Ôn thi đại học Vật lý - Hỗ trợ ôn thi môn Vật Lý trên iPhone/iPad

Ôn thi đại học - Vật Lý miễn phí cho iOS là ứng dụng hỗ trợ ôn thi Đại học môn Vật Lý hay với việc ôn tập và ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc học lý thuyết - làm bài tập - làm đề thi thử đại học môn Vật lý giúp người dùng tự kiểm tra kiến thức bản thân, từ đó có phương pháp học tập môn Vật lý hiệu quả.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý lần 1 năm 2016 trường THPT Nghĩa Dân, Hưng Yên

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia năm 2015 môn Vật lý

41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý

Kì thi THPT Quốc gia đang đến gần, các bạn học sinh đang bước vào giai đoạn nước ôn tập nước rút. Để giúp các bạn có thể củng cố kiến thức bản thân, nắm chắc kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng bước vào kì thi đại học nhất có thể, VnDoc xin giới thiệu ứng dụng Ôn thi đại học – Môn Vật Lý - một ứng dụng luyện thi đại học chạy trên hệ điều hành iOs với mong muốn các bạn có thể đạt kết quả tốt nhất trong kì thi THPT Quốc gia môn Vật lý sắp tới.

Với nội dung ứng dụng chia thành 3 phần là Ôn tập, Thi thửKết quả thi sẽ giúp các bạn dễ dàng học tập và theo dõi quá trình học tập và ôn luyện của bản thân.

  • Trông phần Ôn tập trình bày lý thuyết cũng như các công thức, các điểm cần lưu ý trường hợp đặc biệt ở từng nội dung cũng như cách giải hay, ngắn gọn 7 chủ đề cơ bản và trọng tâm trong chương trình thi đại học môn Vật lý thông qua hơn 350 câu trắc nghiệm các chương: Sóng cơ, Dao động cơ học, Dao động điện từ, Dòng điện xoay chiều, Sóng Áng sáng, Lượng tử Ánh sáng, Hạt nhân. Ngoài ra còn một số nội dung kiến thức Vật lý lớp 11 mà có trong chương trình thi, giúp các bạn có thể vừa học cũng như nhắc lại, củng cố những kiến thức trải dài và rộng trong 7 chương chính thi đại học môn Vật lý.

Ứng dụng bổ trợ kiến thức môn LýCâu hỏi ôn tập Vật lýbài tập trắc nghiệm Vật lý

  • Phần Thi thử chính là phần mà các bạn có thể kiểm tra kiến thức của mình với các bài thi thử được trình bày với nội dung và thời gian y như một bài thi thật với các câu hỏi được chọn lọc từ phần Ôn tập.
  • Kết quả thi sẽ được lưu lại để các bạn tiện theo dõi, tự đánh giá được khả năng bản thân qua các bài thi trong quá trình ôn luyện thi đại học môn Vật lý.

Với ứng dụng Ôn thi đại học - Vật lý, các bạn có thể tự kiểm tra được trình độ bản thân, biết được phần kiến thức nào mình còn hổng, chưa nắm chắc để từ đó có chiến lược cũng như phương pháp học tập thích hợp trong điều kiện kì thi THPT Quốc gia môn Vật lý đang đến gần.

Chúc các bạn ôn thi hiệu quả cũng như đạt kết quả tốt nhất trong kì thi đại học môn Vật lý sắp diễn ra!

Đánh giá bài viết
11 7.164
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Phần mềm học tập Xem thêm