Phần mềm học làm công việc gia đình

Phần mềm học làm công việc gia đình với Tidy Up

Grey Olltwit's Tidy Up là phần mềm giải trí giúp bé làm quen với công việc nhà đơn giản như: rửa bát, quét nhà, lau sàn, vv. Ứng dụng Grey Olltwit's Tidy Up với giao diện và cách sử dụng đơn giản nên các bạn nhỏ từ 5 đến 7 tuổi hoàn toàn có thể dễ dàng làm quen. Tải ứng dụng Grey Olltwit's Tidy Up để bắt đầu rèn luyện làm việc nhà cùng bé.

Tính năng chính của ứng dụng Grey Olltwit's Tidy Up

  • Game dọn dẹp và làm việc nhà cho các bé
  • Vệ sinh và sắp xếp tai các căn phòng trong gia đình.
  • Không gian mở, nhiều đối tượng đồ vật để nhận biết.
  • Gợi ý cho bé các tình huống khó.
  • Rèn luyện thói quen ngăn nắp.

Phần mềm Grey Olltwit's Tidy Up sẽ được đưa vào sách giáo khoa tin học quyển 1 dành cho các em học sinh lớp 3, đây là lứa tuổi hoàn toàn có thể tập làm quen với các công việc nhà. Những công việc này không chỉ giúp các em luyện tập kỹ năng mà còn hỗ trợ học tập nâng cao ý thức ngăn nắp, tự giác trong gia đình.

Học làm công việc gia đình với Tidy Up
Học làm công việc gia đình với Tidy Up

Grey Olltwit`s Tidy Up sẽ tạo ra giao diện của một ngôi nhà quen thuộc giống với không gian bé đang sinh sống cùng những món đồ vật đơn giản thiết yếu để các bé dễ dàng thích nghi. Mỗi căn phòng sẽ có những đồ đạc cần được đưa về đúng vị trí để mọi thứ trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

Với ứng dụng giải trí Grey Olltwit`s Tidy Up, các em nhỏ sẽ dần rèn luyện được thói quen ngăn nắp, đưa vật dụng về đúng vị trí ban đầu sau khi sử dụng. Tưởng chừng như những lần click chuột đơn giản đó sẽ hình thành nên nhân cách, kỹ năng cho bé mà phụ huynh khó có thể dạy được trong ngày môt - ngày hai. Tải ứng dụng Grey Olltwit`s Tidy Up để bắt đầu dọn dẹp nhà cửa giúp ông bà, bố mẹ trang hoàng sạch sẽ nhé.

Đánh giá bài viết
1 853
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thủ thuật văn phòng Xem thêm