Sách Cánh Diều môn Đạo Đức lớp 1

Sách Cánh Diều môn Đạo Đức lớp 1 được tổ chức biên soạn giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng và vận dụng kiến thức mới vào thực tế, nhằm phát triển năng lực tư duy tổng hợp.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

1. Bộ sách giáo khoa Đạo Đức lớp 1

Sách giáo khoa Đạo đức 1 gồm 8 chủ đề: Thực hiện nội quy trường, lớp; Sinh hoạt nền nếp; Tự chăm sóc bản thân; Tự giác làm việc của mình; Yêu thương gia đình; Quan tâm, chăm sóc người thân trong gia đình; Thật thà; Phòng tránh tai nạn, thương tích.

Với 15 bài học, mỗi bài học đều gồm các phần: Khởi động, Khám phá, Luyện tập, Vận dụng. Tất cả đều hướng tới hình thành lối sống tự giác, tự lập, đức tính trung thực cho học sinh.

  • Tổng Chủ biên: TS Lưu Thu Thuỷ
  • Tác giả: Nguyễn Thị Việt Hà, Ngô Vũ Thu Hằng, Nguyễn Thị Văn Hương, Trần Thị Tố Oanh

Các bạn click vào đây để xem: Sách Cánh Diều môn Đạo đức 1.

2. Video bài giảng môn Đạo Đức lớp 1

3. Tài liệu tập huấn môn Đạo Đức lớp 1

Tài liệu tập huấn được diễn đạt một cách dễ hiểu, gần gũi, thân thiện tạo sự hưng phấn tìm tòi khám phá bài học. Mời các bạn tham khảo trọn: Tài liệu tập huấn môn Đạo Đức lớp 1 bộ sách Cánh Diều.

Ngoài Sách Cánh Diều môn Đạo Đức lớp 1 trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng. Các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tin Học lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Đánh giá bài viết
1 935
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải VBT Đạo đức 1 Xem thêm