Đo mức độ "biến thái" của bạn!

Mã số: 03552. Đã có 154.451 bạn thử.

Trắc nghiệm tính cách vui: Đo mức độ "biến thái" của bản thân

Trong bài trắc nghiệm tính cách bản thân này, bạn sẽ được làm một bài trắc nghiệm vô cùng thú vị. Hãy thử tưởng tượng mình sẽ gặp một tên biến thái và bạn sẽ có những tình huống gay cấn buộc lòng phải đưa ra những quyết định chớp nhoáng. Sau đó bạn sẽ biết mức độ biến thái của mình là bao nhiêu.

Các bài trắc nghiệm tính cách vui tương tự:

Câu 1.
Trong một gia đình nọ, người cha sống với 2 cô con gái. Ngày kia người cha mất, trong tang lễ, xuất hiện một chàng trai vốn là họ hàng xa, vô cùng điển trai. Người em gái đem lòng say mê chàng trai này. Có điều, sau khi tang lễ kết thúc, chàng trai cũng đi mất. Mấy ngày sau thì người chị bị chính em mình giết chết. Hỏi động cơ giết người của người em gái là gì?
Câu 2.
Bạn đang chạy trốn một kẻ tội phạm giết người hàng loạt. Trước mặt bạn là 4 chiếc xe tải có thể giúp bạn chạy thoát. Bạn sẽ chọn ngồi lên chiếc xe tải nào dưới đây?
Câu 3.
Sau khi chạy trốn khỏi tên biến thái giết người hàng loạt kia, bạn tìm đến gặp một viên cảnh sát để cầu cứu sự giúp đỡ. Nhưng bất ngờ, viên cảnh sát ấy lại rút súng và chĩa về phía bạn. Vậy bạn nghĩ đâu là lý do?
Câu 4.
Hãy chọn thứ mà bạn muốn dùng để chống lại kẻ đang chĩa súng vào mình...
Câu 5.
Thử tưởng tượng, sau một hồi giằng co, bạn may mắn bảo toàn mạng sống của mình còn kẻ chĩa súng vào bạn thì bất tỉnh. Trước khi bỏ chạy, bạn sẽ quyết định...
Câu 6.
Sau cùng, kẻ giết người biến thái cũng tìm đến bạn. Bạn sẽ nói gì với hắn?
Bắt đầu ngay
949 154.451