Đo mức độ "biến thái" của bạn

Trắc nghiệm tính cách vui

Mã số: 03552. Đã có 266.666 bạn thử.

Đo mức độ biến thái của bản thân

Bạn có phải người có chút kì lạ, biến thái hay không? Đừng vội phủ nhận ngay nha, nếu không tự trả lời được hãy cùng với VnDoc đi tìm câu trả lời ngay trong bài Đo mức độ "biến thái" của bạn thôi nào!

Cùng giải trí với VnDoc với các bài Kpop quiz hay test EQ, đo độ thông minh cùng test IQ các bạn nhé!

Câu 1.
Trong một gia đình nọ, người cha sống với 2 cô con gái. Ngày kia người cha mất, trong tang lễ, xuất hiện một chàng trai vốn là họ hàng xa, vô cùng điển trai. Người em gái đem lòng say mê chàng trai này. Có điều, sau khi tang lễ kết thúc, chàng trai cũng đi mất. Mấy ngày sau thì người chị bị chính em mình giết chết. Hỏi động cơ giết người của người em gái là gì?
Đo mức độ biến thái của bạn
Câu 2.
Bạn đang chạy trốn một kẻ tội phạm giết người hàng loạt. Trước mặt bạn là 4 chiếc xe tải có thể giúp bạn chạy thoát. Bạn sẽ chọn ngồi lên chiếc xe tải nào dưới đây?
Đo độ biến thái của bạn
Câu 3.
Sau khi chạy trốn khỏi tên biến thái giết người hàng loạt kia, bạn tìm đến gặp một viên cảnh sát để cầu cứu sự giúp đỡ. Nhưng bất ngờ, viên cảnh sát ấy lại rút súng và chĩa về phía bạn. Vậy bạn nghĩ đâu là lý do?
Đo độ biến thái của bạn
Câu 4.
Hãy chọn thứ mà bạn muốn dùng để chống lại kẻ đang chĩa súng vào mình...
Đo độ biến thái của bạn
Câu 5.
Thử tưởng tượng, sau một hồi giằng co, bạn may mắn bảo toàn mạng sống của mình còn kẻ chĩa súng vào bạn thì bất tỉnh. Trước khi bỏ chạy, bạn sẽ quyết định...
Đo độ biến thái của bạn
 
Câu 6.
Sau cùng, kẻ giết người biến thái cũng tìm đến bạn. Bạn sẽ nói gì với hắn?
 Đo độ biến thái của bạn
Bắt đầu ngay
1.284 266.666