Tổng hợp các tài liệu luyện thi trực tuyến vào lớp 6, luyện thi vào lớp 10, luyện thi đại học, luyện thi trung học phổ thông quốc gia giúp các bạn học sinh ôn thi tốt hơn.

Đề thi vào lớp 6 môn tiếng Việt năm 2014 - 2015 Trường THCS Đáp Cầu, Bắc Ninh
  • Đề thi vào lớp 6 môn tiếng Việt năm 2014 - 2015 Trường THCS Đáp Cầu, Bắc Ninh là một đề thi mẫu mà VnDoc chia sẻ với các bạn học sinh lớp 5 với mong muốn giúp các bạn tham khảo cấu trúc đề thi, dạng câu hỏi, đồng thời tự đánh giá trình độ kiến thức môn tiếng Việt của mình, từ đó có kế hoạch ôn tập hiệu quả cho kì thi tuyển sinh vào lớp 6 sắp tới. Chúc các bạn thi tốt!
Đề thi Violympic Toán lớp 2 vòng 1 năm 2015 - 2016
  • Nếu yêu thích và hứng thú với môn Toán học, các bé đừng bỏ lỡ Cuộc thi giải Toán trên mạng Violympic năm học 2015-2016 nhé! Cuộc thi thật sự là một sân chơi bổ ích giúp các bé nâng cao kiến thức Toán học. Tham gia thử tài với vòng thi đầu tiên của cuộc thi này qua bài test Đề thi Violympic Toán lớp 2 vòng 1 năm 2015 - 2016 trên trang VnDoc.com ngay nhé!
Đề thi Violympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 1
  • Kính mời quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh tham khảo đề thi Violympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 1 sau đây. Với cấu trúc ra đề phù hợp với trình độ tiếng Anh của các em đồng thời có chèn thêm tranh ảnh sinh động, hi vọng VnDoc sẽ tạo hứng thú học Tiếng Anh cho các em.
Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 môn tiếng Việt Trường THCS Nguyễn Tri Phương
  • Để ôn tập và củng cố kiến thức, chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào lớp 6 sắp tới mời các bạn tham khảo bài test Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 môn tiếng Việt Trường THCS Nguyễn Tri Phương trên trang VnDoc.com. Thông qua bài test các bạn sẽ được làm quen với dạng đề thi và dạng câu hỏi, đồng thời rèn luyện kĩ năng giải toán.
Đề thi bằng lái xe A1 - Đề số 8
  • Đề thi bằng lái xe A1 - Đề số 8 là một bài thi mẫu giúp các bạn ôn tập và chuẩn bị cho phần thi lý thuyết của kì thi sát hạch bằng lái xe A1. Tham gia làm bài test để bổ sung kiến thức về luật giao thông đường bộ và làm quen với các dạng câu hỏi nhé!
Đề Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 4 Vòng 1 năm 2016
  • Mời các bạn học sinh lớp 4 tham khảo và thử sức với Đề Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 4 Vòng 1 năm 2016 sau đây. Với bài tập này, các bạn sẽ được ôn tập tốt nhất cho kỳ thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi trên mạng. Chúc các bạn làm bài đạt kết quả cao!
Đề thi bằng lái xe A1 - Đề số 4
  • Nhằm giúp các bạn có đầy đủ tài liệu để ôn tập cho phần thi lý thuyết của kì thi sát hạch lái xe A1, VnDoc xin giới thiệu bài test Đề thi bằng lái xe A1 - Đề số 4. Tham gia làm bài để bổ sung kiến thức về luật giao thông đường bộ và vượt qua kì thi sát hạch lái xe.
Đề thi bằng lái xe A1 - Đề số 9
  • Để giúp các bạn tự ôn luyện cho phần thi lý thuyết của kì thi sát hạch bằng lái xe A1, VnDoc xin giới thiệu bài test Đề thi bằng lái xe A1 - Đề số 9. Tham gia trả lời các câu hỏi trong bài để nắm vững các kiến thức về luật giao thông đường bộ và làm quen với các dạng câu hỏi nhé! Hi vọng bài test này sẽ là tài liệu bổ ích dành cho các bạn đang chuẩn bị tham gia kì thi lấy bằng lái xe A1.
Đề Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 3 Vòng 1 năm 2016
  • Mời các bạn tham gia làm Đề Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 3 Vòng 1 năm 2016 trên trang VnDoc.com để ôn tập và rèn luyện cho vòng thi này nhé! Hi vọng với cấu trúc giống với đề thi, bài tập này sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em nâng cao kỹ năng môn Tiếng Việt. Chúc các em ôn tập tốt!
Đề thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 5 Vòng 1 năm học 2016
  • VnDoc xin giới thiệu tới quý thầy cô và các bạn Đề thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 5 Vòng 1 năm học 2016. Tham gia làm bài test để thử sức với vòng thi 1 (vòng thi Hương) của Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên mạng năm 2015 - 2016 nhé!
Có tất cả 605 bài.