Những câu đố kinh dị ám ảnh nhất 2019 - Phần 2

Đố vui hại não có đáp án

Mã số: 11470. Đã có 29.961 bạn thử.

Những câu đố vui hại não kèm đáp án

Trước khi bước vào cái Tết 2020 hãy cùng VnDoc trải nghiệm lại Những câu đố kinh dị ám ảnh nhất 2019 - Phần 2 để xem khả năng tư duy phá án và giải đố của bạn có bị hao mòn đi hay không nhé. Hãy cùng bắt đầu giải đố hại não thôi nào!

Nhằm mang đến cho người chơi có trải nghiệm như một thám tử hay điều tra viên chuyên nghiệp, VnDoc đã tổng hợp các câu đố vui hại não được nhiều người bình chọn cao nhất vào tuyển tập Những câu đố kinh dị ám ảnh nhất 2019.

Khách điếm nơi sa mạc
Tôi đang đi lạc trong một vùng sa mạc hoang vu, tôi đang rất đói và khát. Tình cờ tôi thấy một nhà hàng cũ đã đóng cửa. Tôi đánh liều gõ cửa, một tiếng vọng vang ra ”Hết thức ăn rồi, nếu nghỉ qua đêm thì được”. Tôi đang rất mệt nên sao cũng được. Từ trong nhà hàng bước ra một người phụ nữ trung niên xinh đẹp đón tôi vào phòng của mình. Đang ngon giấc bỗng tôi nghe thấy tiếng xe ôtô, hình như có người gõ cửa. Trong quán chỉ vọng ra một tiếng: ”MỜI VÀO”.
Chuyện gì đang xảy ra vậy????
Câu đố kinh dị
Ai mới thực sự là mẹ
Những câu hỏi được đặt ra bởi FBI chưa bao giờ dễ giải. Nó đòi hỏi bạn phải có óc suy luận nhạy bén, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm trong các tình huống xảy ra thường ngày.
Câu hỏi: Ai là mẹ đứa trẻ cũng là một trong số đó.
Theo bức tranh, có hai người phụ nữ ngồi đối diện nhau và một đứa trẻ đang chơi đùa ở dưới sàn. Người phụ nữ tóc ngắn mặc đồ xanh lá cây có gương mặt rất nghiêm túc, dáng ngồi hơi cong, chân duỗi. Ngược lại, người kia sở hữu khuôn mặt hiền từ, hơi mỉm cười, có phần trẻ trung hơn. Cô ngồi ngay ngắn, lịch sự trên ghế.
Vậy trong hai người phụ nữ này, ai là mẹ của cậu bé đang chơi ở dưới sàn?
Đố vui hại não
Câu đố đi tìm dưa chuột
Những câu đố phức tạp luôn thu hút tài phán đoán và trí thông minh của nhiều người. Hiểu được điều đó, dịch vụ giao đồ ăn nhà hàng Deliveroo đã sử dụng chiêu thức này để gây ấn tượng với khách.
Họ đưa ra bức tranh vẽ với nhiều nguyên liệu đồ ăn như bánh mỳ kẹp thịt, khoai tây chiên, salad, bơ… và yêu cầu khách hàng chỉ ra vị trí của quả dưa chuột trong tấm hình.
Bức tranh này có vẻ đơn giản nhưng thực tế đã làm khó nhiều dân mạng. Không ít khách của Deliveroo không thể chỉ ra vị trí của quả dưa chuột.
Đố vui hại não
Chiếc áo này có bao nhiêu lỗ?
Đố vui hại não
Hãy nhìn vào bức ảnh này và xem mắt bạn tinh tường như nào, chiếc áo có bao nhiêu lỗ?
Những dòng nhật kí kì lạ
Thật kỳ lạ, mình vừa mới tắm xong, mở cửa thì lăn ra ngủ... Hôm nay chán thật, cả ngày đi làm ở công ty, cứ có cảm giác đứa nào đó bám đuôi mình, kệ. Lúc đi về mệt quá ngủ giữa đường luôn. Lại một ngày trông trẻ mệt mỏi, chúng cứ la ỏm tỏi là có trộm, mà có ai đâu cơ chứ. Lũ trẻ làm mình mệt mỏi thật, vừa mở cửa nhà là lăn ra ngủ... Hôm nay lại hư xe, nản thiệt, đêm tối thế này lại phải đi bộ về nhà, có lẽ sợ nên mình đã ngủ ngay tại trong xe, gửi xe ở bệnh viện của mình 1 đêm vậy. Dạo này nhiều vụ giết người thật, kệ, mình ở nhà suốt mà, chắc không sao. Mà sao hôm nay mình ngủ sớm thế nhỉ, mới có 3h chiều. ... Tội lỗi thật.
Câu đố kinh dị
Mái tóc bí ẩn
Tôi có một mái tóc dài, đẹp và rất dày. Hàng ngày, tôi lặng lẽ ngồi đây nhìn mọi người nhưng tôi không nói gì. Tôi có thói quen nhuộm tóc cho hợp thời, hôm nay có thể tóc tôi vàng, nhưng một ngày nào đó bất chợt lại thấy tóc tôi nhuộm xanh. Tôi là ai? 
Đố vui hại não
Bắt đầu ngay
38 29.961