Đề thi thử thpt quốc gia 2017 - Thi thử online miễn phí, thi trắc nghiệm online các đề thi, tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2017 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 ôn thi đại học, ôn thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 kỹ càng và thuận lợi hơn.

Đề thi thử THPT quốc gia năm 2018 môn Địa lý trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)
  • Mời các bạn cùng làm bài Đề thi thử THPT quốc gia năm 2018 môn Địa lý trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) để ôn luyện lại những kiến thức Địa lý 12 được học, làm quen với các dạng câu hỏi trắc nghiệm Địa 12 khác nhau cũng như nâng cao kỹ năng thông qua đề thi thử của nhiều điểm trường.
Đề thi thử THPT quốc gia môn Sinh học năm 2018 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)
  • Đề thi thử THPT quốc gia môn Sinh học năm 2018 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) sẽ giúp các bạn củng cố lại được toàn bộ kiến thức Sinh lớp 12 đã học, nâng cao kỹ năng với nhiều dạng câu hỏi và đề đến từ các trường khác nhau trên toàn quốc.
Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý 12 - Bài 42: Vấn đề phát triển kinh tế, an ninh, quốc phòng ở biển Đông và các đảo, quần đảo (Phần 3)
  • Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý 12 - Bài 42: Vấn đề phát triển kinh tế, an ninh, quốc phòng ở biển Đông và các đảo, quần đảo (Phần 3) là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh học tập tốt môn Địa lý. Mời các em học sinh và thầy cô tham khảo.
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Quảng Trị (Lần 1)
  • Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Quảng Trị (Lần 1) là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn ôn luyện lại kiến thức đã học và vận dụng vào bài thi để đánh giá chính xác khả năng của bản thân. Chúc bạn ghi được điểm số cao!
Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý 12 - Bài 43: Các vùng kinh tế trọng điểm (Phần 3)
  • Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý 12 - Bài 43: Các vùng kinh tế trọng điểm (Phần 3) có đáp án dành cho thí sinh ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.
Trắc nghiệm môn GDCD lớp 12 bài 6: Công dân với các quyền tự do cơ bản (Số 1)
  • Trắc nghiệm môn Giáo dục công dân lớp 12: Công dân với các quyền tự do cơ bản với những câu hỏi tổng hợp, đúc kết nội dung học được VnDoc sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình ôn luyện trước khi thi học kì.
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2018 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)
  • Mời các bạn cùng làm bài Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2018 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) do VnDoc sưu tầm và đăng tải nhằm ôn luyện lại những kiến thức đã được học, rèn luyện kỹ năng của bản thân và làm quen với các dạng đề thi thử môn Sử khác nhau.
Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý 12 - Bài 43: Các vùng kinh tế trọng điểm (Phần 2)
  • Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý 12 - Bài 43: Các vùng kinh tế trọng điểm (Phần 2) có đáp án dành cho thí sinh ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.
Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý 12 - Bài 43: Các vùng kinh tế trọng điểm (Phần 1)
  • Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý 12 - Bài 43: Các vùng kinh tế trọng điểm (Phần 1) có đáp án dành cho thí sinh ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai (Lần 1)
  • Mời các bạn cùng làm Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai (Lần 1) để cùng ôn luyện lại kiến thức, đánh giá khả năng của bản thân và nâng cao kỹ năng giải đề nhằm tự tin bước vào kì thi quyết định sắp diễn ra.
Có tất cả 925 bài.