Tổng hợp các đề thi IELTS hay và chọn lọc nhất, giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất khi chuẩn bị thi IELTS với các kỹ năng như thi nghe, nói, đọc, viết IELTS.

Bài tập về các thì trong tiếng Anh hay có đáp án
  • VnDoc.com xin giới thiệu tổng hợp bài tập trắc nghiệm về các thì trong tiếng Anh với nhiều câu hỏi hay và sát với các đề thi giúp các bạn củng cố kiến thức hiệu quả. Sau đây là Bài tập tổng hợp về các thì trong tiếng Anh hay có đáp án (Exercises on tenses). Mời các bạn cùng làm bài và tham khảo đáp án ở cuối bài.
IELTS Reading Sample (General) 3
  • Hành trình chinh phục đỉnh cao sử dụng tiếng Anh thật gian khổ phải không các bạn? Nhưng ông cha ta có câu "gian nan rèn luyện mới thành công" để động viên tinh thần vượt khó của con người. Để học giỏi tiếng Anh cũng cần nhiều gian truân lắm vì thế hãy kiên trì bạn nhé!
IELTS Speaking Part 2: Describe a machine
  • Luyện nói tiếng Anh chủ đề máy móc - Hãy lập dàn ý bài nói theo các câu hỏi gợi ý trong đề bài. Sau khi đã liệt kê các ý, hãy sử dụng các liên từ, từ nối để có được một câu trả lời hoàn chỉnh nhất.
IELTS Academic Reading test 6
  • Hãy lựa chọn các từ khóa quan trọng ở câu hỏi sau đó xác định vị trí của chúng trong đoạn văn. Đọc câu chứa từ khóa để tìm câu trả lời. Nếu cần thiết và để chắc chắn hãy đọc câu phía trước và phía sau. Nếu đã đọc xung quanh vị trí đầu tiên của từ khóa mà vẫn chưa tìm thấy câu trả lời, hãy tiếp tục làm như vậy với các vị trí còn lại nhé.
IELTS Speaking Part 2: Describe a Film
  • Học tiếng Anh giỏi không chỉ là giỏi ở mặt ngữ pháp và cũng thật đáng tiếc nếu bạn có kho từ vựng khổng lồ nhưng lại không thể sử dụng nó trong văn nói. Hãy luyện các chủ đề nói để có thể "nói tiếng Anh như gió" bằng cách tự nhìn vào gương luyện tập hoặc học theo nhóm. Hãy bắt đầu từ các chủ đề có gợi ý của VnDoc này nhé.
IELTS Speaking Part 2: The country that you would like to visit
  • Các chủ đề nói trong kỳ thi Ielts rất đa dạng và luôn được update theo các chủ đề nóng mỗi năm, bên cạnh đó cũng có rất nhiều chủ đề tưởng chừng như rất quen thuộc với các thí sinh. Tuy nhiên để trả lời sao cho hay, cho trôi chảy thì thật không dễ gì. Sau đây là một chủ đề thuộc phần 2 của cuộc thi nói có gợi ý cách trả lời cho các thí sinh tham khảo.
IELTS Speaking Part 2: Describe a toy
  • "Đồ chơi" - một chủ đề rất quen nhưng cũng không dễ để có một câu trả lời hay, thông tin đa dạng. Thử quay ngược thời gian, xin một vé tuổi thơ để trả lời câu hỏi này nhé! Hãy liệt kê tất cả các ý mà bạn muốn nói và sắp xếp chúng theo 1 logic để trả lời.
IELTS Reading Sample (General) 1
  • Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc IELTS để tăng tốc đạt được IELTS 8.0. Bằng cách sử dụng thành thạo các kỹ thuật skim, scan và keywords để nhanh chóng định vị được đoạn văn chứa câu trả lời, và tìm câu trả lời đúng, tránh mất thời gian đọc lan man, dàn trải.
IELTS Reading Sample (General) 2
  • Cùng thử sức mình với đề IELTS Reading sau đây. Sau đây là một số tip cho bạn: Nên luyện từng dạng trước, không nên chỉ tập trung làm full test. Luôn chú ý kiểm soát thời gian. Áp dụng triệt để kỹ thuật keywords. Phân tích những lỗi sai mắc phải sau khi làm xong bài. Không chỉ luyện đọc bằng cách làm bài IELTS.
IELTS Speaking Part 2: Historical Building
  • Thi nói luôn là kỳ thi cam go nhất mà các thí sinh đều lo lắng vì bạn phải đối diện trực tiếp với người bản xứ. Chỉ cần một chút do dự hay run sợ là bạn sẽ bị mất điểm trong mắt ban giám khảo rồi!!! Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi này, bạn nên nỗ lực luyện tập thật nghiêm túc. Hãy thử sức với chủ đề này!
Có tất cả 20 bài.