Đề thi trắc nghiệm giữa kỳ, đề thi học kỳ 1, đề thi học kỳ 2 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh các lớp 1, 2, 3, 4, 5 giúp các em học sinh ôn thi hết học kỳ 1, hết học kỳ 2 dễ dàng hơn

Đề thi Violympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 1
  • Kính mời quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh tham khảo đề thi Violympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 1 sau đây. Với cấu trúc ra đề phù hợp với trình độ tiếng Anh của các em đồng thời có chèn thêm tranh ảnh sinh động, hi vọng VnDoc sẽ tạo hứng thú học Tiếng Anh cho các em.
Đề thi Violympic Tiếng Anh lớp 3 vòng 1 năm học 2015 - 2016
  • Xin mời quí thầy cô và các em học sinh lớp 3 tham khảo đề thi Violympic Tiếng Anh lớp 3 vòng 1 sau đây. Đề ra phù hợp với trình độ Tiếng Anh của các em học sinh. Đề gồm 19 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm và điền từ. Chúc các em làm bài tốt!
Câu hỏi trắc nghiệm môn Tiếng Việt lớp 4 - Đề 45
  • Câu hỏi trắc nghiệm môn Tiếng Việt lớp 4 - Đề 45 là bộ câu hỏi mà VnDoc sưu tập với các kiến thức trọng tâm nằm trong chương trình môn Tiếng Việt lớp 4 giúp các bạn học sinh hệ thống lại kiến thức về tiếng việt trong một năm học.
Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6
  • Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 là tài liệu ôn tập hay và hữu ích cho các bạn học sinh lớp 5 chuẩn bị thi lên lớp 6. Đề gồm nhiều dạng bài tập như chia động từ, sắp xếp thành câu hoàn chỉnh, điền từ vào chỗ trống. Sau đây mời các bạn học sinh làm bài tập online!
Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán lớp 3 trường Tiểu học Thanh Tân, Thừa Thiên Huế năm học 2014 - 2015
  • Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán lớp 3 trường Tiểu học Thanh Tân, Thừa Thiên Huế năm học 2014 - 2015 là đề kiểm tra đầu năm nhằm đánh giá chất lượng học sinh mới lên lớp 3, để có phương hướng dạy học thích hợp trong năm học mới.
Đề thi Violympic Toán lớp 2 vòng 1 năm 2015 - 2016
  • Nếu yêu thích và hứng thú với môn Toán học, các bé đừng bỏ lỡ Cuộc thi giải Toán trên mạng Violympic năm học 2015-2016 nhé! Cuộc thi thật sự là một sân chơi bổ ích giúp các bé nâng cao kiến thức Toán học. Tham gia thử tài với vòng thi đầu tiên của cuộc thi này qua bài test Đề thi Violympic Toán lớp 2 vòng 1 năm 2015 - 2016 trên trang VnDoc.com ngay nhé!
Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 học kỳ 1 số 1 chương trình mới
  • Nhanh tay thử sức với đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 học kỳ 1. Đây là đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 có đáp án vì vậy các em có thể làm trực tuyến rồi lấy kết quả ngay sau khi hoàn thành xong. Hãy chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới nhé.
Câu hỏi trắc nghiệm môn Tiếng Việt lớp 4 - Đề 44
  • Câu hỏi trắc nghiệm môn Tiếng Việt lớp 4 - Đề 44 là bộ câu hỏi mà VnDoc sưu tập với các kiến thức trọng tâm nằm trong chương trình môn Tiếng Việt lớp 4 giúp các bạn học sinh hệ thống lại kiến thức về tiếng việt trong một năm học.
Đề ôn tập hè lớp 5 lên lớp 6 - Đề số 3
  • Nhằm giúp các em học sinh lớp 5 củng cố lại kiến thức đã học và chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới sắp tới VnDoc xin giới thiệu bài test Đề ôn tập hè lớp 5 lên lớp 6 - Đề số 3. Sau khi làm bài các em có thể so sánh và đối chiếu kết quả bài làm của mình với phần đáp án. Chúc các em học tốt!
Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán lớp 4 trường Tiểu học Tứ Hạ, Thừa Thiên Huế năm 2016 - 2017
  • Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán lớp 4 trường Tiểu học Tứ Hạ, Thừa Thiên Huế năm 2016 - 2017 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh cũng như thầy cô tham khảo, với nhiều câu hỏi trắc nghiệm kết hợp cùng bài tập bổ ích được phân bổ từ dễ đến khó.
Có tất cả 1.232 bài.