Trắc nghiệm EQ: Bạn sống cho chính mình?

Trắc nghiệm EQ vui có đáp án

Mã số: 09313. Thời gian: 10 phút. Đã có 6.898 bạn thử.

Trắc nghiệm tính cách: Bạn có sống vì chính mình?

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình sống là vì ai hoặc là vì điều gì đó chưa? Liệu bạn đã tự biết sống cho chính bản thân của mình? Hãy cùng VnDoc.com làm bài trắc nghiệm EQ vui về tính cách có đáp án dưới đây để có những giây phút thư giãn nhưng cũng rất bổ ích để bạn hiểu hơn về tính cách của chính con người mình nhé.

Một số bài trắc nghiệm tính cách cá nhân khác:

1. Bạn đang có một số tiền cũng kha khá và đang dự tính để dành mua sắm đồ tết, vậy mà chưa kịp mua thì có người thân hoặc có người nào đó đã năn nỉ hỏi mượn số tiền đó của bạn vì họ đang gặp khó khăn, thì bạn có cho mượn không?
Trắc nghiệm EQ
2. Bạn biết rằng ba mẹ nào mà chẳng yêu thương con cái nhưng ba mẹ bạn lại có phần hơi cấm đoán thoái quá với bạn, thì bạn sẽ ra sao nhỉ?
Trắc nghiệm EQ
3. Một ngày nọ, bỗng dưng bạn "bắt được tình yêu (là tình yêu chợt tìm thấy ấy mà)" nhưng không may là người đó đã có ai kia rồi (vậy mà vẫn có cảm tình với bạn mới chết chớ), bạn sẽ:
Trắc nghiệm EQ
4. Vì có chuyện gấp, bạn chỉ xin lớp trưởng mà chưa thông qua cô giáo bộ môn là cho phép bạn về nhà một lát và sẽ vô tiết trể 1 xíu, nhưng khi về nhà xong rồi quay lại xin vô lớp thì cô lại nói rằng "Em ra ghế đá ngồi chơi cũng được rồi tôi vẫn ghi vô sổ đầu bài là em cúp tiết…", bạn sẽ phản ứng:
Trắc nghiệm EQ
5. Nhà trường tăng cường mở lớp, tăng tiết dạy phụ đạo hoặc ôn tốt nghiệp,…bạn sẽ tham gia chứ?
Trắc nghiệm EQ
6. Những ngày nghỉ chủ nhật hoặc những lúc không phải bận tâm đến mớ bài vở ngổn ngang thì bạn thường làm gì?
Trắc nghiệm EQ
7. Bạn hãy thử đặt 1 phép so sánh (về sự hiểu biết của cá nhân – cộng đồng) giữa bạn và cuộc sống này đi?
Trắc nghiệm EQ
Bắt đầu ngay
27 6.898