Trắc nghiệm IQ: Não bạn phẳng hay nhiều nếp nhăn?

Trắc nghiệm IQ có đáp án

Mã số: 01359. Thời gian: 15 phút. Đã có 17.277 bạn thử.

Trắc nghiệm IQ 

Kiểm tra chỉ số thông minh của bạn thông qua bài test Trắc nghiệm IQ của chúng tôi nhé! Vận dụng tư duy lô gic của bạn để tìm ra đáp án cho 10 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian ngắn nhất! Chúc các bạn làm bài vui vẻ!

Nhận dạng các chàng trai thật - giả của những bộ phim hoạt hình Disney

Đoán tên các bộ phim hoạt hình Disney qua cảnh mở đầu

Trắc nghiệm tính cách bản thân

Câu 1:
Con số tiếp theo là con số nào nhỉ: 21, 20, 18, 15, 11, ........?
Câu 2:
Một bức ảnh có ba thế hệ của một gia đình, trong đó có hai người cha, hai người con. Hỏi tấm ảnh này có ít nhất mấy người?
Câu 3:


Đoạn thẳng hướng nào là thích hợp nhất nhỉ?
Câu 4:
Chữ cái nào tiếp theo trong dãy này đây bạn: A D G J ......?
Câu 5:


Đáp án nào đây bạn nhỉ?
Câu 6:
Một con ốc sên leo lên 1 cái cây cao 13m. Ban ngày nó leo được 3m, ban đêm lại bị tụt xuống 1m. Vậy phải mất bao nhiêu ngày ốc sên mới leo lên hết cây?
Câu 7:


Theo quy luật thì sẽ là hình nào trong dấu "?" đây bạn?
Câu 8:
Một tờ báo giấy chưa được dập ghim vào gáy thì chẳng may bị gió thổi bay lung tung. Biết rằng trang 8 và trang 25 của cuốn báo đó nằm trên cùng một mặt của một tờ, hỏi tờ báo đó có bao nhiêu trang (không tính trang bìa)?
Câu 9:

Hình nào là thích hợp đây bạn nhỉ?
Câu 10:
Có 4 người đàn ông cần đi qua một chiếc cầu rất nguy hiểm trong đêm tối và trong tay phải có đuốc mới qua cầu được. Tuy nhiên, cả nhóm chỉ có một cây đuốc, bên cạnh đó, cầu rất yếu nên mỗi lượt đi chỉ được 2 người. Thời gian 4 người (giả sử gọi là A, B, C, D) qua cầu cũng khác nhau: A - 1 phút, B - 2 phút, C - 7 phút, D - 10 phút. Hỏi thời gian ngắn nhất để 4 người đàn ông qua cầu là bao lâu?
Bắt đầu ngay
81 17.277