Đề thi học kỳ 1, đề thi học kỳ 2 trắc nghiệm trực tuyến các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa các lớp 6, 7, 8, 9 giúp các bạn học sinh ôn thi giữa kỳ, thi hết học kỳ 1 và hết học kỳ 2 dễ dàng hơn

Câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (Phần 6)
  • VnDoc.com xin giới thiệu tới các bạn bài test: Câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (Phần 6) để tham khảo, nhằm học tốt môn Địa 6.
Câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (Phần 2)
  • Câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (Phần 2) sẽ giúp các em ôn tập vè củng cố kiến thức hiệu quả, đạt điểm cao trong các bái thi, bài kiểm tra trong năm học.
Câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (Phần 5)
  • VnDoc.com xin giới thiệu tới các bạn bài test: Câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (Phần 5) để tham khảo, nhằm học tốt môn Địa 6.
Bài tập trắc nghiệm Lịch sử 9: Tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945 và sự thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hoà
  • Bài tập trắc nghiệm Lịch sử 9: Tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945 và sự thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hoà có đáp án, nhằm giúp các em học sinh và giáo viên giảng dạy có thêm tài liệu tham khảo để học tập và giảng dạy tốt.
Câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (Phần 1)
  • Câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (Phần 1) sẽ giúp các em ôn tập vè củng cố kiến thức hiệu quả, đạt điểm cao trong các bái thi, bài kiểm tra trong năm học.
Câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (Phần 3)
  • Câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (Phần 3) sẽ giúp các em ôn tập vè củng cố kiến thức hiệu quả, đạt điểm cao trong các bái thi, bài kiểm tra trong năm học.
Đề thi chọn vào lớp 6 tiếng Anh chuẩn trường THCS Lê Lợi năm 2014
  • Cùng ôn thi vào lớp 6 với đề thi chọn vào lớp 6 tiếng Anh chuẩn trường THCS Lê Lợi năm 2014. Đề được thiết kế với nhiều dạng đề mà các em đã được làm quen trong chương trình lớp 5 tiếng Anh.
Câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (Phần 4)
  • Câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (Phần 4) sẽ giúp các em ôn tập vè củng cố kiến thức hiệu quả, đạt điểm cao trong các bái thi, bài kiểm tra trong năm học.
Bài tập trắc nghiệm Sinh học 7: Ngành động vật nguyên sinh
  • Bài tập trắc nghiệm Sinh học 7: Ngành động vật nguyên sinh có đáp án được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Mời các bạn cùng tham khảo.
Đề kiểm tra chất lượng đầu năm môn Toán lớp 6 năm 2016 - 2017
  • Nhằm giúp các bạn học sinh lớp 6 củng cố và hệ thống lại kiến thức môn Toán lớp 5 trước khi bước vào năm học mới VnDoc xin giới thiệu bài test Đề kiểm tra chất lượng đầu năm môn Toán lớp 6 năm 2016 - 2017. Tham gia làm bài và đánh giá trình độ kiến thức hiện tại của mình để đưa ra phương pháp học tập đúng đắn nhé!
Có tất cả 1.134 bài.