Đề thi trắc nghiệm trực tuyến các môn Toán, Văn, Anh các lớp 10, 11, 12 giúp các bạn luyện thi học kỳ 1 và ôn đề thi học kỳ 2 các môn dễ dàng hơn

Đề thi thử THPT Quốc gia năm học 2016 - 2017 môn Tiếng Anh có đáp án Đề 1 (phần 1)
  • VnDoc.com xin giới thiệu đến các bạn Đề thi thử THPT Quốc gia năm học 2016 - 2017 môn Tiếng Anh có đáp án Đề 1 (phần 1) do VnDoc.com sưu tầm và biên soạn giúp các bạn không chỉ ôn luyện kiến thức mà còn rèn luyện kĩ năng làm bài.
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Tĩnh - Đề 1
  • VnDoc xin giới thiệu tới các bạn Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Tĩnh - Đề 1 với nội dung được xây dựng khoa học cùng bộ câu hỏi trọng tâm không chỉ giúp học sinh ôn luyện mà còn nâng cao khả năng cùng kiến thức của bản thân.
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Tĩnh - Đề 2
  • Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Tĩnh - Đề 2 là những câu hỏi tiếp theo trong đề thi mới nhất, các em hãy bắt đầu làm thử đề thi và cùng đánh giá khả năng kiến thức Lịch sử 12 của mình khổ luyện ôn tập trong thời gian qua ghi được số điểm bao nhiêu.
Đề thi thử THPT Quốc gia năm học 2016 - 2017 môn Tiếng Anh có đáp án Đề 1 (phần 2)
  • Đề thi thử THPT Quốc gia năm học 2016 - 2017 môn Tiếng Anh có đáp án Đề 1 (phần 2) do VnDoc.com sưu tầm và biên soạn sẽ giúp các bạn rà soát, hệ thống lại kiến thức cũng như kĩ năng làm bài và quản lý thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh học Sở GD&ĐT Ninh Bình - Đề 2
  • Mời các bạn cùng làm Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh học Sở GD&ĐT Ninh Bình - Đề 2 với nhưng câu hỏi tiếp nối từ phần 1 nhằm ôn luyện, củng cố kiến thức đã học đồng thời làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau trong nhiều đề thi thử tại các trường trên toàn quốc.
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh học Sở GD&ĐT Ninh Bình - Đề 1
  • Để chuẩn bị thật tốt kiến thức cũng như sự tự tin trước khi bước vào kì thi chính thức, VnDoc xin giới thiệu Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh học Sở GD&ĐT Ninh Bình - Đề 1 được xây dựng nội dung khoa khọc kết hợp cùng các câu hỏi trọng tâm.
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Quảng Trị (Lần 2) - Đề 2
  • Để giúp các em học sinh ôn luyện thật tốt trước khi bước vào kì thi chính thức, VnDoc luôn sưu tầm nhiều nguồn tài liệu chất lượng với các dạng cấu trúc đề, câu hỏi được xây dựng khác nhau và tiếp nối phần 1 là bài trắc nghiệm sử 12 Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Quảng Trị (Lần 2) - Đề 2.
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử Sở GD&ĐT Đồng Tháp - Đề 2
  • Mời các bạn cùng làm Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử Sở GD&ĐT Đồng Tháp - Đề 2 với những câu hỏi tiếp nối từ phần 1 nhằm ôn luyện, củng cố các kiến thức đã được học trong chương trình cũng như làm quen với các dạng câu hỏi được ra khác nhau.
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Quảng Trị (Lần 2) - Đề 1
  • Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Quảng Trị (Lần 2) - Đề 1 với những câu hỏi được xây dựng một cách khoa học nhằm giúp học sinh dễ dàng ôn luyện, củng cố kiến thức đồng thời làm quen với các dạng mẫu câu hỏi khác nhau.
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Hóa học Sở GD&ĐT Lâm Đồng - Đề 1
  • Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Hóa học Sở GD&ĐT Lâm Đồng - Đề 1 nhằm đánh giá khả năng của bản thân hiện tại cũng như ôn luyện lại kiến thức đã được học, chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào kì thi chính thức sắp diễn ra.
Có tất cả 776 bài.