Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 2 được tải nhiều nhất trong tháng 4

Đề thi học kì 2 lớp 2 được tải nhiều nhất

Thư viện đề thi VnDoc xin giới thiệu bộ đề thi học kì 2 lớp 2 các môn Toán, Tiếng Việt được tải nhiều nhất năm qua. Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 2 được tải nhiều nhất trong tháng 4 năm 2018 là tài liệu được VnDoc tổng hợp lại nhằm giúp các bạn học sinh lớp 2 ôn tập thi học kì 2 tốt nhất, hỗ trợ các bạn tổng hợp những đề thi học kì 2 môn Toán và Tiếng Việt được tải nhiều nhất, để các bạn tiện download và sử dụng. Mời các bạn tham khảo.

1. Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán lớp 2 - Trường TH Lâm Xuyên

Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 2 - Trường tiểu học Lâm Xuyên là đề thi kiểm tra định kì cuối học kì II môn Toán lớp 2, là đề thi tham khảo học tốt toán lớp 2 dành cho thầy cô và các em học sinh tham khảo, chuẩn bị tốt cho kiểm tra định kì cuối học kì II môn Toán sắp tới.

2. Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán lớp 2 năm 2015 trường Tiểu học Quang Trung

Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán lớp 2 năm 2015 trường Tiểu học Quang Trung có đáp án kèm theo là tài liệu tham khảo hữu ích môn toán lớp 2. Tài liệu này giúp các em học sinh lớp 2 tự ôn luyện và vận dụng các kiến thức đã học vào việc giải bài tập toán. Chúc các em học tốt.

3. Đề kiểm tra cuối học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 năm 2015 trường Tiểu học Tường Sơn, Nghệ An

Đề kiểm tra cuối học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 năm 2015 trường Tiểu học Tường Sơn, Nghệ An là tài liệu tham khảo nghiên cứu hay, giúp các em học sinh học tốt tiếng việt lớp 2, nắm chắc kiến thức căn bản, ôn tập cuối năm, đồng thời cũng là tài liệu để các thầy cô giáo tham khảo ra đề kiểm tra cuối học kì 2 môn tiếng việt lớp 2.

4. Đề ôn luyện Tiếng Việt cuối học kì 2 lớp 2

Đề ôn luyện Tiếng Việt cuối học kì 2 lớp 2 bao gồm 3 đề thi thử cuối học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2, giúp các em học sinh ôn tập và biết cách vận dụng kiến thức đã học vào bài kiểm tra. Chúc các em ôn tập tốt học kì 2 môn Tiếng Việt.

5. 30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học sinh giỏi môn Toán lớp 2

30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học sinh giỏi môn Toán lớp 2 Phòng Giáo dục Gia Viên, Trường tiểu học Gia Sinh, là tài liệu tham khảo hay dành cho các em học sinh và thầy cô tham khảo. Tuy đã có cách đây mấy năm, song chất lượng vẫn đảm bảo với khối lượng kiến thức của các em học sinh hiện nay.

6. Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán lớp 2 năm 2015 trường Tiểu học Sông Mây

Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán lớp 2 năm 2015 trường Tiểu học Sông Mây có đáp án kèm theo, giúp các em học sinh lớp 2 ôn tập và vận dụng các kiến thức đã học vào việc giải bài tập môn Toán, đạt điểm cao trong các bài thi giữa kì, cuối kì. Chúc các em học tốt.

7. Đề kiểm tra học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 năm 2015 trường Tiểu học Sông Mây

Đề kiểm tra học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 năm 2015 trường Tiểu học Sông Mây bao gồm đề thi học kì 2 lớp 2 môn Tiếng Việt có kèm theo đáp án, giúp các em học sinh ôn tập và biết cách vận dụng kiến thức đã học vào bài kiểm tra. Chúc các em học tốt.

8. Bài tập toán nâng cao lớp 2

Bài tập toán nâng cao lớp 2 là tài liệu tham khảo học tập, củng cố hệ thống kiến thức cũng như rèn luyện nâng cao môn toán lớp 2 hay dành cho các em học sinh, phụ huynh, và thầy cô giáo tham khảo học tập, nghiên cứu.

9. Đề kiểm tra cuối năm môn Tiếng Việt lớp 2 năm 2015 trường Tiểu học Mỹ Đức, Bình Định

Đề kiểm tra cuối năm môn Tiếng Việt lớp 2 năm 2015 trường Tiểu học Mỹ Đức, Bình Định là tài liệu luyện thi môn Tiếng Việt lớp 2 dành cho các em học sinh ôn tập, chuẩn bị cho kì thi cuối học kì II lớp 2 môn Tiếng Việt. Chúc các em học tập tốt.

10. Đề kiểm tra cuối năm môn Toán lớp 2 năm 2015 trường Tiểu học Mỹ Đức, Bình Định

Đề kiểm tra cuối năm môn Toán lớp 2 năm 2015 trường Tiểu học Mỹ Đức, Bình Định có đáp án là tài liệu ôn tập môn Toán lớp 2, dành cho các em học sinh học tập, luyện đề, chuẩn bị cho kì thi cuối học kì II lớp 2 môn Toán. Chúc các em học tập tốt.

Đánh giá bài viết
105 97.000
Đề thi học kì 2 lớp 2 Xem thêm