Top các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

1 701

Top các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

Để chỉnh sửa hay thao tác trên file PDF dễ dàng hơn người dùng thường chọn cách chuyển đổi PDF sang Word để thuận tiện hơn cho việc sửa chữa và chỉnh sửa file PDF. Dưới đây là 5 phần mềm chuyển đổi PDF sang Word đơn giản và hiệu quả nhất VnDoc xin được giới thiệu với các bạn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách chuyển đổi PDF sang Word online miễn phí

Cách chỉnh sửa File PDF trên Word 2013

Cách chuyển đổi từ Powerpoint sang PDF

Các phần mềm chuyển PDF sang Word hiệu quả nhất

1. Free PDF to Word Doc Converter (Hello PDF)

Free PDF to Word Doc Converter là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí và cực nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi file PDF sang Word miễn phí và an toàn thì đây chính là giải pháp. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi file pdf sang word mà không bị lỗi font như các phần mềm chuyển đổi PDF khác. Hãy tải Free PDF to Word Doc Converter về máy để chuyển đổi file PDF sang định dạng Doc rất nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Với Free PDF to Word Doc Converter, bạn đã sở hữu một công cụ hữu ích để chuyển đổi sang file Doc mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào, hay sử dụng giải pháp chuyển đổi PDF sang Word online.

Top các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

2. Advanced Word to PDF Converter Free

Advanced Word to Pdf Converter Free là phần mềm chuyển đổi từ file Word sang PDF dễ dàng mà không cần phải cài đặt bất cứ chương trình nào. Chỉ cần tải Advanced Word to Pdf Converter Free về máy, bạn đã có thể chuyển chuyển file word 2007, 2003, 2010 sang pdf rất nhanh chóng.

Phần mềm không hạn chế số lượng chuyển đổi và dung lượng trong một lần chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi, phần mềm sẽ tự động lưu trữ vào một file cố định.

Top các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

3. Some PDF to Word Converter cho Windows

Some PDF to Word Converter là cách chuyển đổi file PDF sang định dạng văn bản Word miễn phí cho tất cả mọi người. Sau khi tải phần mềm Some PDF to Word Converter về máy là bạn đã có trong tay phần mềm chuyển đổi dữ liệu với nhiều đặc tính mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực công việc văn phòng.

Chức năng chung của phần mềm này giống như nhiều phần mềm khác là cho phép người dùng có thể chuyển đổi file PDF sang Word một cách dễ dàng và việc chỉnh sửa cũng sẽ tùy theo ý muốn của người sử dụng. Sau khi chuyển đổi, nội dung trong văn bản gốc sẽ được giữ y nguyên trong văn bản đầu ra từ nội dung đến hình họa. Some PDF to Word chuyển đổi giữa file PDF sang Word mà không cần dùng đến bất cứ chương trình nào hỗ trợ như Acrobat Roader hay Adobe Acrobat.

Top các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

4. Free PDF to Word Converter (Smart soft)

Free PDF to Word Converter với tính năng chính là giúp người dùng chuyển đổi file PDF sang bất cứ loại file văn bản Word nào tùy ý. Sau khi đã chuyển đổi, bạn có thể chỉnh sửa những văn bản đó bình thường và không cần đến sự hỗ trợ của những chương trình khác. Các thao tác chuyển đổi thì vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Khi đã chọn được tập tin cần chuyển đổi, chỉ cần kéo và thả vào trong chương trình là đã có thể thực hiện những thao tác của việc chuyển đổi.

Top các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

5. Office Converter PDF to Word for Doc Free

Office Convert Pdf to Word for Doc Free là ứng dụng chuyển đổi file PDF sang Word dưới định dạng doc miễn phí. Giúp cho người dùng đặc biệt là dân văn phòng có thể chuyển đổi file PDF một cách dễ dàng và thuận tiện trong công việc. Với tính năng hỗ trợ command line và xử lý thông minh các tập tin lớn....thì đây có thể coi là phần mềm tuyệt vời phục vụ tốt cho công việc mà bạn nên sở hữu.

Top các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

Đánh giá bài viết
1 701

Video đang được xem nhiều

Thủ thuật văn phòng Xem thêm