Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Quảng Ninh năm 2019

4 1.191

Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Quảng Ninh năm 2019 của VnDoc.com để có thể biết được những cách tra cứu điểm thi cũng như thời gian công bố điểm thi vào lớp 10 của tỉnh Quảng Ninh nhé.

Hướng dẫn xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 Quảng Ninh

Sau 2 ngày thi căng thẳng, hồi hộp (1-2/6), trên 11.900 thí sinh hệ không chuyên của Quảng Ninh đã hoàn thành các môn thi của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2019-2020. Theo Sở GD&ĐT, kỳ thi lớp 10 không chuyên năm nay, toàn tỉnh chỉ có 1 thí sinh bị đình chỉ thi do mang điện thoại vào phòng thi (tại Hội đồng thi THPT Lê Hồng Phong, TP Cẩm Phả). Các buổi thi đều diễn ra an toàn, đúng quy định. Các điều kiện tổ chức kỳ thi được đảm bảo.

Trong suốt các buổi thi, không khí làm bài rất nghiêm túc. Khu vực ngoài hành lang thường xuyên có cán bộ giám sát; khu vực bên ngoài HĐT có lực lượng an ninh túc trực bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Theo nhận xét của nhiều giáo viên và học sinh, đề thi các môn năm nay bám sát chương trình THCS hiện hành của Bộ GD&ĐT, chủ yếu nằm trong chương trình lớp 9 và có khả năng phân loại trình độ thí sinh.

Công tác chấm thi hệ không chuyên sẽ được thực hiện ngay. Các thí sinh sẽ tiếp tục thi vào Trường THPT Chuyên Hạ Long ngày 14/6. Dự kiến, Sở sẽ công bố kết quả điểm thi vào lớp 10 Sở Quảng Ninh năm 2019 trước ngày 25/6. Kết quả phúc khảo sẽ được thông báo trước ngày 10/7.

Phúc khảo điểm thi vào lớp 10

Nếu bạn cảm thấy mình cần phúc khảo điểm thi vào lớp 10, mời bạn tải mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phúc khảo.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục tra cứu điểm thi vào lớp 10 trong mục học tập nhé.

Đánh giá bài viết
4 1.191
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm