Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Sơn La năm 2019

1 21

Kỳ thi vào lớp 10 trên toàn quốc đã kết thúc. Đây là thời điểm các trường bắt đầu công bố điểm chuẩn vào lớp 10. Sau đây là cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Sơn La nhanh nhất, mời các em cùng tham khảo.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Sơn La

Thí sinh truy cập vào Cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Sơn La tại địa chỉ sau để tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 ở Sơn La:

http://sogddtsonla.edu.vn/

Từ ngày 4 đến 6/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La tổ chức kỳ thi vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Sơn La năm học 2019-2020.

Tham gia kỳ thi có 795 thí sinh, dự thi 3 môn: Ngữ văn, Toán và môn chuyên. Trong đó, môn chuyên Toán và chuyên Anh có số thí sinh dự thi đông nhất. Sáng 5/6, các thí sinh dự thi môn Ngữ văn (thời gian làm bài 120 phút); chiều cùng ngày thi môn Toán (thời gian 120 phút) và sáng 6/6, thi môn chuyên (thời gian làm bài 150 phút).

Điểm xét tuyển vào lớp chuyên là tổng số điểm các bài thi không chuyên, điểm bài thi môn chuyên tương ứng với lớp chuyên (đã tính hệ số: Điểm các bài thi không chuyên tính hệ số 1, điểm các bài thi môn chuyên tính hệ số 2)

Điểm xét tuyển vào lớp không chuyên là tổng số điểm các bài thi không chuyên (điểm các bài thi đều tính hệ số 1)

Bảng điểm thi vào lớp 10 trường chuyên Sơn La

Mời các em sử dụng file tải về để xem toàn bộ danh sách điểm thi của các thí sinh dự thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của tỉnh Sơn la.

Phúc khảo điểm thi vào lớp 10

Nếu bạn cảm thấy mình cần phúc khảo điểm thi vào lớp 10, mời bạn tải Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phúc khảo

Trong các bài viết trước VnDoc đã đăng tải đề thi vào lớp 10 môn Toán chuyên Sơn La cùng với đáp án thi vào lớp 10 môn Toán chuyên Sơn La, các em có thể tham khảo thêm để xem mình làm chính xác bao nhiêu % bài thi trước khi làm đơn phúc tra nhé.

Đánh giá bài viết
1 21
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm