Trắc nghiệm Đơn thức

Câu hỏi trắc nghiệm Đại số 7 chương 4 bài 3: Đơn thức nằm trong Bộ câu hỏi trắc nghiệm Toán 7 có đáp trên VnDoc.com. Đây là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh ôn tập Toán 7, chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt kết quả cao.

Đối với các em học sinh, việc ôn luyện sau mỗi bài học trên lớp là rất quan trọng. Nhằm giúp các em có thể tự học Toán 7 tại nhà, VnDoc giới thiệu Chuyên mục Trắc nghiệm Toán 7 bao gồm các đề trắc nghiệm Đại số 7 và Hình học 7 theo từng đơn vị bài học, giúp các em học sinh ôn tập và củng cố kiến thức được học hiệu quả, từ đó giúp các em học tốt môn Toán 7 hơn.

Câu hỏi trắc nghiệm Đại số 7 chương 4

Câu 1: Trong các biểu thức đại số sau, biểu thức nào không phải đơn thức?

A. 2

B. 5x + 9

C. x3y2

D. 3x

Câu 2: Trong các biểu thức đại số sau, biểu thức nào là đơn thức?

Đơn thức

Câu 3: Sau khi thu gọn đơn thức 2.(-3.x3.y)y2 ta được đơn thức

A. -6x3y3

B. 6x3y3

C. 6x3y2

D. -6x2y3

Câu 4: Tính giá trị của đơn thức 5.x4.y2.z3 tại x = -1, y = -1, z = -2

A. 10

B. 20

C. -40

D. 40

Câu 5: Tìm hệ số trong đơn thức -36a2.b2.x2.y3 với a, b là hằng số

A. -36

B. -36a2b2

C. 36a2b2

D. -36a2

Câu 6: Tìm phần biến trong đơn thức 100abx2yz với a, b là hằng số.

A. ab2x2yz

B. x2y

C. x2yz

D. 100ab

Câu 7: Biểu thức nào sau đây không là đơn thức:

A. 4x3y(-3x)

B. 1+ x

C. 2xy(-x3)

Câu 8: Phần hệ số của đơn thức 9x^2.(-\frac{1}{3}) y^3 là:

A. 9

B. -\frac{1}{3}

C. -3

D. 27

Câu 9: Tích của các đơn thức 7x2y7; (-3) x3y và (-2) là:

A. 42 x5y7

B. 42 x6y8

C. - 42 x5y7

D. 42 x5y8

Câu 10: Bậc của đơn thức (-2x3) 3x4y là:

A. 3

B. 5

C. 7

D. 8

Câu 11: Trong các biểu thức đại số sau, biểu thức nào không phải đơn thức?

A. 2

B. 5x+9

C. x3y2

D. 3x

Đáp án câu hỏi trắc nghiệm Đại số 7

1. B 2. B 3. A 4. C 5. B
6. C 7. B 8. C 9. D 10. D 11. B

Trên đây, VnDoc đã giới thiệu tới thầy cô và các em học sinh tài liệu Trắc nghiệm Đơn thức. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm các tài liệu môn Toán 7 khác như: Giải Câu tập Toán lớp 7, Giải Vở BT Toán 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi giữa kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7... cũng được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
8 1.421
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm Toán 7 Xem thêm