Trắc nghiệm Ngữ âm tiếng Anh lớp 12 Unit 3 The Green Movement

1 374

Nối tiếp bộ tài liệu trắc nghiệm tiếng Anh 12 mới theo từng Unit, bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 Unit 3: The Green Movement gồm nhiều dạng bài tập tiếng Anh khác nhau như:

- Trắc nghiệm Ngữ pháp tiếng Anh lớp 12 Unit 3 The Green Movement

- Trắc nghiệm Reading tiếng Anh lớp 12 Unit 3 The Green Movement

- Trắc nghiệm Writing tiếng Anh lớp 12 Unit 3 The Green Movement

Các đề luyện tập tập trung vào từng dạng bài tập tiếng Anh khác nhau giúp các em học sinh lớp 12 ôn tập Từ vựng - Ngữ pháp tiếng Anh lớp 12 theo từng Unit hiệu quả.

Tiếng Anh 12 Unit 3: The Green Movement

Bài tập Ngữ âm tiếng Anh lớp 12 chương trình mới Unit 3 có đáp án dưới đây nằm trong bộ đề trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 theo Unit do VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Đề kiểm tra tiếng Anh gồm dạng bài phát âm và trọng âm giúp các em rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả.

Bài 1. Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.

Question 1: A. reluctance B. attendance C. performance D. utterance

Question 2: A. apologize B. application C. optimistic D. pessimistic

Question 3: A. elegance B. expansion C. dangerous D. educate

Question 4: A. representative B. substantial C. technology D. redundancy

Question 5: A. equality B. originate C. appropriate D. vegetarian

Question 6: A. ancestor B. surrender C. accurate D. gallery

Question 7: A. interpret B. internal C. interval D. interior

Question 8: A. television B. intelligent C. ecology D. embarrassing

Question 9: A. territory B. librarian C. respectable D. victorious

Question 10: A. penalty B. vertical C. tsunami D. childbearing

Bài 2. Mark the letter A, B, C or D to indicate the phrase which contains the sound that is assimilated differently from the other three.

Question 1. A. mixed bag B. basket maker C. direct methode D. bad pain

Question 2. A. good morning B. blood bank C. white paper D. old man

Question 3. A. food poisoning B. iron man C. one pair D. chicken breast

Question 4. A. garden party B. credit card C. sun bath D. wine box

Question 5. A. fat girl B. that cake C. short cut D. hard copy

Đáp án

Bài 1. Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.

1. D 2. A 3. B 4. A 5. D
6. B 7. C 8. A 9. A 10. C

Bài 2. Mark the letter A, B, C or D to indicate the phrase which contains the sound that is assimilated differently from the other three.

1. D 2. C 3. A 4. B 5. D

Trên đây là Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 Unit 3 Phonetics part. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh 12 khác như: Để học tốt Tiếng Anh lớp 12, Bài tập Tiếng Anh lớp 12 theo từng Unit trực tuyến, Đề thi học kì 1 lớp 12, Đề thi học kì 2 lớp 12,... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
1 374
Trắc nghiệm Tiếng Anh 12 mới Xem thêm