Trắc nghiệm Ngữ âm tiếng Anh lớp 12 Unit 4 The Mass Media

1 411

Tiếng Anh 12 Unit 4: The Mass Media

Đề ôn tập tiếng Anh lớp 12 chương trình mới Unit 4 phần Ngữ âm tiếng Anh có đáp án dưới đây nằm trong bộ đề Trắc nghiệm tiếng Anh 12 mới theo Unit năm 2019 - 2020 do VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Đề kiểm tra tiếng Anh gồm những từ mới tiếng Anh xuất hiện trong Unit 4 tiếng Anh 12 sách mới giúp các em học sinh ghi nhớ cách phát âm của từ tiếng Anh hiệu quả.

Đề luyện tập Ngữ âm tiếng Anh 12 Unit 4 gồm 15 câu hỏi trắc nghiệm tìm từ tiếng Anh có phần gạch chân phát âm khác lớp 12 giúp các em học sinh lớp 12 ôn tập lại từ vựng tiếng Anh trọng tâm Unit 4 hiệu quả. VnDoc.com mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu ôn tập, bổ trợ tiếng Anh 12 hiệu quả dành cho các em học sinh tham khảo, download.

Bài 1. Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.

Question 1:

A. tablet

B. media

C. social

D. subscribe

Question 2:

A. newspaper

B. smartphone

C. access

D. device

Question 3:

A. computer

B. technology

C. magazine

D. connection

Question 4:

A. networking

B. television

C. socialize

D. communication

Question 5:

A. digital

B. entertain

C. Internet

D. cyberspace

Đáp án

1. D 2. D 3. C 4. D 5. B

Bài 2. Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.

Question 1:

A. distributed

B. used

C. emailed

D. copied

Question 2:

A. invented

B. contributed

C. attributed

D. welcomed

Question 3:

A. coughed

B. developed

C. introduced

D. downloaded

Question 4:

A. wicked

B. reduced

C. influenced

D. expressed

Question 5:

A. accessed

B. searched

C. surfed

D. recorded

Question 6:

A. exported

B. enjoyed

C. existed

D. crowded

Question 7:

A. Wednesday

B. handsome

C. dependent

D. grandchild

Question 8:

A. ocean

B. official

C. sincere

D. ancient

Question 9:

A. missed

B. filled

C. published

D. watched

Question 10:

A. walked

B. involved

C. missed

D. jumped

Đáp án

1. A 2. D 3. D 4. A 5. D
6. B 7. C 8. C 9. B 10. B

Trên đây là Bài tập tiếng Anh 12 mới Unit 4 Phonetics Part kèm đáp án. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh 12 khác như: Để học tốt Tiếng Anh lớp 12, Bài tập Tiếng Anh lớp 12 theo từng Unit trực tuyến, Đề thi học kì 1 lớp 12, Đề thi học kì 2 lớp 12,... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
1 411
Trắc nghiệm Tiếng Anh 12 mới Xem thêm