Trắc nghiệm Ngữ âm tiếng Anh lớp 6 Unit 1 My New School

Tiếng Anh lớp 6 Unit 1: My New School

Nằm trong bộ đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 6 mới theo Unit, bài tập tiếng Anh 6 Unit 1 My New School phần Ngữ âm (Phoneics) có đáp án dưới đây tổng hợp những từ mới tiếng Anh xuất hiện trong bài học Unit 1: My New School giúp các em học sinh ôn tập Từ vựng tiếng Anh Unit 1 lớp 6 chương trình mới hiệu quả.

I. Choose the word which has the underlined part is pronounced differently.

1. A. cover B. go C. flow D. so
2. A. flow B. love C. stone D. November
3. A. summer B. sun C. glue D. shut
4. A. slowly B. foam C. cover D. home
5. A. blood B. shoot C. shut D. flood
6. A. money B. sorry C. morning D. story
7. A. now B. grow C. down D. town
8. A. study B. student C. studio D. stupid
9. A. house B. about C. hour D. country
10. A. lunch B. fun C. judo D. sun
11. A. uniform B. computer C. student D. judo
12. A. subject B. sure C. surround D. see
13. A. excited B. nice C. library D. living
14. A. school B. teacher C. cheap D. watching
15. A. teach B. speak C. break D. read
16. A. flat B. hat C. many D. gas
17. A. missed B. called C. explained D. planned
18. A. choir B. chocolate C. chore D. chin
19. A. sorry B. physics C. size D. singer
20. A. fun B. student C. hungry D. sun
21. A. subject B. club C. put D. lunch
22. A. but B. lunch C. student D. up
23. A. day B. lake C. tall D. plane
24. A. restaurant B. river C. well D. left
25. A. office B. behind C. clinic D. picture
26. A. activity B. compass C. thank D. have
27. A. come B. someone C. brother D. volleyball
28. A. lunch B. computer C. calculator D. uniform
29. A. picture B. minute C. bicycle D. listen
30. A. repeat B. wearing C. teacher D. meat
31. A. come B. month C. mother D. open
32. A. brother B. judo C. going D. rode
33. A. come B. poem C. going D. follow
34. A. other B. Monday C. brother D. closer
35. A. judo B. mother C. open D. postcard
36. A. school B. teaching C. chess D. chalk
37. A. wonderful B. ago C. show D. go
38. A. come B. someone C. brother D. volleyball
39. A. lunch B. computer C. calculator D. uniform
40. A. funny B. lunch C. sun D. computer
41. A. other B. among C. potato D. nothing
42. A. activity B. compass C. thank D. have
43. A. group B. should C. soup D. pour
44. A. window B. nothing C. bowl D. grow
45. A. true B. luck C. Sunday D. uncle
46. A. homework B. judo C. compass D. overseas
47. A. show B. snow C. bowl D. now
48. A. notebook B. love C. above D. Monday
49. A. activity B. creative C. continuous D. international
50. A. surround B. counting C. country D. about

II. Choose the word whose main stressed syllable is placed differently from that of the other in each group.

1. A. greenhouse B. compass C. surround D. classmate
2. A. boarding B. judo C. pocket D. replace
3. A. delay B. swimming C. money D. compass
4. A. creative B. interview C. equipment D. remember
5. A. overseas B. beautiful C. difficult D. miracle
6. A. behind B. cupboard C. kitchen D. boring
7. A. backpack B. quiet C. feather D. pollute
8. A. rubbish B. dislike C. money D. lucky
9. A. bathroom B. messy C. backyard D. modern
10. A. cuisine B. valley C. pollute D. dislike
11. A. ready B. about C. heavy D. borrow
12. A. forgot B. early C. physics D. lesson
13. A. uniform B. exercise C. bicycle D. excited
14. A. canteen B. healthy C. rubber D. textbook
15. A. evening B. badminton C. already D. favourite

ĐÁP ÁN

I. Choose the word which has the underlined part is pronounced differently.

1. A

11. D

21. C

31. D

41. C

2. B

12. B

22. C

32. A

42. B

3. C

13. D

23. C

33. A

43. D

4. C

14. A

24. B

34. D

44. B

5. B

15. C

25. B

35. B

45. A

6. A

16. C

26. B

36. A

46. C

7. B

17. A

27. D

37. A

47. D

8. A

18. A

28. B

38. D

48. A

9. D

19. B

29. C

39. A

49. D

10. C

20. B

30. B

40. D

50. C

II. Choose the word whose main stressed syllable is placed differently from that of the other in each group.

1.C

4.B

7.D

10.B

13.D

2.D

5.A

8.B

11.B

14.A

3.A

6.A

9.C

12.A

15.C

Download đề thi & đáp án tại: Đề ôn tập tiếng Anh Unit 1 My New School lớp 6 sách mới. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu học tốt Tiếng Anh lớp 6 khác như: Để học tốt Tiếng Anh 6, Trắc nghiệm trực tuyến Tiếng Anh 6, Đề thi học kì 1 lớp 6, Đề thi học kì 2 lớp 6,.... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Bên cạnh việc tương tác với VnDoc qua fanpage VnDoc.com, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 6 cũng như tiếng Anh lớp 7 - 8 - 9 tại group trên facebook: Tiếng Anh THCS.

Đánh giá bài viết
22 4.263
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng anh phổ thông lớp 6 Xem thêm