Trang trí góc làm việc công sở mùa Giáng sinh

Trang trí góc làm việc công sở mùa Giáng sinh

Trang trí góc làm việc công sở mùa Giáng sinh gợi ý bạn các cách trang trí văn phòng ngày Giáng sinh nhiều màu sắc, mang không khí ngày lễ vào văn phòng thêm tươi mới, cùng chung hân hoan ngày Chúa giáng sinh - Ngày lễ Noel thêm ý nghĩa.

Biến tấu tấm thiệp DIY cho Giáng sinh

Những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

Những câu chuyện hay về người phát quà đêm Noel

Một vài món đồn trang trí Giáng sinh sẽ cải thiện không khí chung trong văn phòng đồng thời sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng làm việc cho bạn và các đồng nghiệp.

1. Cây thông - biểu tượng cho mùa giáng sinh.

Dù là góc làm việc tại cơ quan hay gia đình thì bạn cũng nên đổi mới chúng đôi chút để tạo thêm cảm hứng, đặc biệt là những dịp lễ hội như Giáng Sinh, năm mới. Sự làm mới này, dù nhỏ, cũng là động lực giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn.

Trang trí góc làm việc công sở mùa Giáng sinh

Đặc biệt, khi trang trí cây thông trong văn phòng là đã mang không khí Giáng sinh tràn ngập, khiến mọi người hứng khởi, tinh thần làm việc tốt và phấn chấn hơn.

2. Trang trí văn phòng đơn giản chỉ là những tấm thiệp mừng Giáng Sinh... đến những món quà nhỏ.

Có thể trang trí phòng làm việc, hoặc góc làm việc bằng những món quà Giáng sinh nhỏ, đầy màu sắc. Bạn có thể tự làm hoặc mua bên ngoài theo các mức giá cả, chất liệu khác nhau. Màu chủ đạo trong mùa lễ hội này chủ yếu là đỏ và trắng hoặc những gam màu rực rỡ.

Trang trí góc làm việc công sở mùa Giáng sinh

Ngoài các đồ trang trí Giáng sinh truyền thống như ông già Noel, nến, vòng hoa, chuông treo cửa thì bạn cũng có thể trang trí bàn làm việc của mình bằng những bông hoa lụa. Tùy thuộc vào kích thước của bàn làm việc mà đặt những bong hoa to nhỏ khác nhau.

3. Những lẵng hoa màu sắc cho một giáng sinh ấp áp.

Cũng có thể là những tấm thiệp ghi những lời chúc dành cho mỗi người.

Những lẵng hoa kiểu này còn rất phù hợp với môi trường trang trọng trong phòng làm việc, mang đến thêm cảm giác ấm áp trong ngày giáng sinh.

Trang trí góc làm việc công sở mùa Giáng sinh

Nếu bạn muốn trang trí văn phòng thật rực rỡ và hoành tráng để bạn và mọi nhân viên đều có thể tận hưởng trọn vẹn không khí giáng sinh thì hãy trang trí chúng bằng những dải duy băng rực rỡ cùng với cây thông lớn thật bắt mắt.

4. Trang trí Giáng sinh bằng các dải ruy băng hoặc trang trí cây thông rực rỡ... hoặc vẽ trang trí trên cửa kính bằng nhiều họa tiết.

Hoặc cũng có thể là tay nắm cầu thang bằng những vật liệu đơn giản. Đơn giản hơn là dùng những bình xịt màu vẽ lên các khung cửa, mặt kính các hình thù liên quan đến giáng sinh. Đây cũng là một cách trang hoàng khi diện tích không cho phép bày thêm nhiều đồ đạc.

Trang trí góc làm việc công sở mùa Giáng sinhTrang trí giáng sinh bằng hình bông tuyết trắng

Trang trí góc làm việc công sở mùa Giáng sinh
Hay bằng hình tuần lộc, người tuyết ngộ nghĩnh đáng yêu

Đánh giá bài viết
1 992
0 Bình luận
Sắp xếp theo
DIY Handmade Xem thêm