Trọn bộ font tiếng Việt đầy đủ nhất

Tải full font chữ máy tính

Việc máy tính của bạn được cài trọn bộ font chữ tiếng Việt sẽ giúp bạn không bị lỗi font khi tải tài liệu cũng như có thêm nhiều font chữ đẹp để soạn thảo văn bản hay làm việc. Để tránh tình trạng lỗi font, thiếu font bạn hãy tải Bộ Font chữ đầy đủ trong bài viết này về để thoải mái gõ tiếng Việt có dấu nhé.

Mặc định khi cài Windows thì hệ thống chỉ có một số font Unicode phổ biến mà không có các font đặc trưng của Việt Nam dẫn để khi các bạn tải tài liệu trên mạng về thường bị lỗi font, bài này mình sẽ tổng hợp 4 bộ font phổ biến và thông dụng nhất giúp các bạn đọc được 99% tài liệu tiếng Việt trên mạng, trong đây cũng bao gồm các bộ font tiếng Việt rất đẹp để trang trí cho văn bản thêm sinh động.

Bộ font đầy đủ cho máy tính bao gồm đủ các font chữ tiếng việt, font ABC, font VNI, font thư pháp, TCVN…Mỗi loại đều có kiểu dáng và thiết kế khác nhau giúp bạn có lựa chọn phong phú cho văn bản của mình.

Trọn bộ font tiếng Việt của VnDoc bao gồm:

- Download bộ font ABC (là bộ font TCVN)

- Download bộ font VNI

- Download bộ font Unicode

- Download bộ font Thư pháp tuyệt đẹp

Sau khi đã tải bộ font đầy đủ về máy thực hiện giải nén rồi sao chép lần lượt các kiểu font và paste vào thư mục Font theo đường dẫn: C:\Windows\Fonts.

Nếu không biết cách thêm font chữ vào trong máy tính, các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới của VnDoc để thêm được trọn bộ font chữ vào trong máy tính của mình để sử dụng nhé:

Đánh giá bài viết
1 1.725
Sắp xếp theo
    Thủ thuật văn phòng Xem thêm