Tử vi 12 con giáp tháng 2/2017 của bạn

Tử vi 12 con giáp tháng 2/2017 của bạn

Năm 2017 được đánh giá là một năm phát triển rực rỡ trong tất cả các lĩnh vực của người tuổi Thân. Vậy còn các bạn tuổi Mùi, Dậu,... thì sao. VnDoc.com xin giới thiệu tới các bạn tử vi 12 con giáp tháng 2/2017.

Những cặp con giáp hợp nhau nhất khi kết hôn

Cách xem bói ngày sinh kiểu Nhật cực chuẩn

Tử vi 12 con giáp năm 2016

Tử vi 12 con giáp tháng 2/2017 nhờ Tam hợp cục mà vận trình tháng 2 của người tuổi Thân khởi sắc mạnh mẽ, tuổi Ngọ gặp không ít trở ngại do tứ hành xung.

Tử vi tháng 2 của tuổi Tý

Tử vi tháng 2 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp tháng 2/2017, bước sang tháng 2 vận trình sự nghiệp, công việc của người tuổi Tý có nhiều biến động nhất định. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh, tâm thái ổn định trong mọi tình huống. Với các mối quan hệ xã giao, cần chủ động hơn để tăng thêm tình gắn kết, hành xử khéo léo, thân thiện với mọi người, đặc biệt là nên kết giao thêm nhiều bạn mới bởi họ có thể trở thành những trợ lực cho sự nghiệp và công việc sau này của bạn.

Cũng trong tháng này, vận trình tài lộc của tuổi Tý chuyển biến rõ rệt, người buôn bán, kinh doanh đều có lãi, lợi nhuận thu được không ít. Đầu tháng có vẻ áp lực nhất nhưng càng về cuối tháng thì vận trình khởi sắc, lợi nhuận tăng cao. Nhưng để có được một nguồn tài chính bền vững và ổn định lâu dài thì có lẽ tuổi Tý cần năng động và xông xáo hơn nữa. Tính toán quá lại có thể đánh mất cơ hội tốt.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc, hứa hẹn sẽ là một tháng với nhiều điều thú vị. Ngay từ đầu tháng người độc thân có thể gặp được nhân duyên trời định trong những chuyến đi chơi, du xuân, xuất hành đầu năm, tình yêu của bạn nở hoa khoe sắc, rất đáng để chờ đợi đó.

Vấn đề sức khỏe của tuổi Tý khi bước sang tháng 2 này khá ổn định, không có điều gì phải lo lắng, suy nghĩ cả. Vì mới trải qua kỳ nghỉ Tết âm lịch xong, bản mệnh tuổi Tý ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ nhưng do có sức đề kháng tốt nên không mắc phải bệnh vặt nào. Từ đầu đến khoảng giữa tháng tuổi Tý cần hết sức cẩn trọng trong khi đi xa du lịch hoặc du xuân, nhất là nơi nguy hiểm như biển sâu, núi cao.

Tử vi tháng 2 của tuổi Sửu

Tử vi tháng 2 của tuổi Sửu

Xem tử vi tháng 2 năm 2017 của người tuổi Sửu ở mức trung bình. Công việc vẫn tiến triển đều đều nhưng chỉ đạt ở mức khá, nếu muốn có sự đột phát thì cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Một vài sự cố nhỏ phát sinh gây trở ngại cho bản mệnh, nhưng bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, tuổi Sửu sẽ sớm tìm ra cách giải quyết. Những người làm lãnh đạo, quản lý từ giữa tháng trở đi lại càng có cơ hội thăng tiến.

Tháng 2 những người tuổi Sửu sẽ có thu hoạch nhất định, đầu tháng có vẻ thảnh thơi nhưng từ giữa tháng đến cuối tháng sẽ lại tất bật, rộn ràng với việc buôn bán, kinh doanh của mình. Bạn có thể dựa vào các mối quan hệ tốt để kiếm việc làm thêm nhưng không ổn định, vì vậy vẫn nên tập trung vào công việc chính để thúc đẩy nguồn tài chính tăng lên.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu tỏ ra dè dặt, thiếu tự tin nên đã để vuột mất nhiều cơ hội có được người yêu lý tưởng. Tháng này vận trình tình cảm của bạn rất sinh động, vui buồn đan xen, dù có nhiều đối tượng vây quanh nhưng lại có cảm giác bất an, lo lắng về một điều gì đó. Người độc thân cần chú ý tới vẻ bề ngoài của mình bởi vận đào hoa vượng, có khả năng bạn sẽ gặp được ý chung nhân vào ngày 13 hoặc 23.

Thể trạng của tuổi Sửu trong tháng 2 này khá ổn, không phải chịu đả kích nào. Do kỳ nghỉ Tết tiệc tùng, liên hoan nhiều mà bản mệnh lại không kiểm soát chuyện ăn uống kiến cân nặng tăng đột biến, ra tết lại phải ra sức giảm béo.

Tử vi tháng 2 của tuổi Dần

Tử vi tháng 2 của tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp tháng 2/2017, tuổi Dần có quý nhân trợ lực nên vận trình tăng đột biến, có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, làm gì cũng có người giúp đỡ nên tỷ lệ thành công cao. Nhưng để đạt được điều này đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Với người còn đang đi học, chuyện bài vở gặp trở ngại do tinh thần đi xuống, không muốn học mà chỉ ham chơi, thiếu tập trung. Cũng có bạn thì lại tự tạo áp lực cho mình bằng cách đặt ra những mục tiêu nằm ngoài tầm tay.

Vận trình tài lộc ổn định và dần khởi sắc vào cuối tháng. Không còn chịu gánh nặng tiền bạc nên tinh thần bản mệnh thoải mái, thư thái hơn nhiều. Mới đầu năm nên các hoạt động kinh doanh vẫn còn yếu, tuổi Dần vẫn còn tiền tích lũy nên khá rủng rỉnh, thậm chí nếu người thân cần giúp đỡ thì vẫn có thể trợ giúp được.

Chuyện tình cảm, yêu đương không quá lý tưởng, người độc thân không có nhiều cơ hội thoát kiếp FA nên vẫn cảm thấy lạc lõng, cô đơn trong thế giới này. Các cặ vợ chồng có vài xung đột nhẹ, phần lớn là vì vấn đề tâm lý, bất đồng quan điểm mà xảy ra to tiếng, cãi vã nhau. Tuy nhiên rất may là chúng chỉ xảy ra trong chốc lát nên mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Tuổi Dần cần lưu ý sức khỏe bản thân trong tháng 2 này. Do kỳ nghỉ Tết đã làm đảo lộn thói quen sinh hoạt lại thêm ăn uống tiệc tùng liên miên nên các chất đưa vào cơ thể dường như bị quá tải, khiến hệ tiêu hóa gặp trục trặc. Ngoài ra, tuổi Dần còn đối diện với vấn đề mất ngủ do mải đi chơi, du xuân, chúc Tết đây đó, có người thì lại ngủ quá nhiều nên vòng quay đồng hồ sinh học của bạn đã bị phá vỡ, sức khỏe cũng ảnh hưởng ít nhiều.

Tử vi tháng 2 của tuổi Mão

Tử vi tháng 2 của tuổi Mão

Bước vào tháng 2 năm 2017 cũng là tháng giêng năm Đinh Dậu, vận trình của tuổi Mão biến động rõ rệt. Mọi việc vẫn bình ổn từ đầu tháng nhưng từ giữa tháng trở đi thì liên tiếp gặp trở ngại trong công việc. Tinh thần làm việc của tuổi Mão cũng vì thế mà xuống dốc nghiêm trọng, mất dần sự tự tin trong các mối quan hệ xã giao. Biết trước được điều này, bạn nên có kế hoạch và suy nghĩ cẩn trọng trước khi hành động, có vậy mới không bị sai sót và mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Tài lộc tháng này của bạn ở mức trung bình, không có biến động lớn, thu chi cân bằng nên không đến nỗi dư dả hay túng thiếu quá. Ngoài công việc chính thì tuổi Mão nên tìm thêm việc để tăng thêm thu nhập cho mình, chỉ cần bạn biết cách sắp xếp thời gian thì mọi thứ đều sẽ đi vào guồng quay ổn định. Nếu có ý định hợp tác với ai đó, nên chọn người tuổi Hợi, Tuất, Dần vì sẽ được trương trợ về cả kinh tế và tình cảm.

Đánh giá bài viết
1 336
Sắp xếp theo
    Lễ Tết Cổ Truyền Xem thêm