Viết đoạn kết bài mở rộng Tả cây tràm ở quê em

Viết đoạn kết bài mở rộng Tả cây tràm ở quê em

Văn mẫu lớp 4: Viết đoạn kết bài mở rộng Tả cây tràm được VnDoc sưu tầm, chọn lọc bao gồm các bài văn chi tiết cho các em học sinh tham khảo hoàn thiện bài văn viết kết bài miêu tả cây cối, chuẩn bị cho các bài viết Tập làm văn lớp 4. Mời các em cùng tham khảo chi tiết.

Kết bài mở rộng - Tả cây tràm lớp 4 - Bài tham khảo 1

Viết đoạn kết bài mở rộng Tả cây tràm

Em thích cây tràm lắm! Tràm cho chúng em bóng mát để vui chơi trong những giờ giải lao. Tràm tô điểm cho ngôi trường thêm duyên dáng. Tràm cung cấp thứ gỗ quý cho mọi người. Và sau nữa, giữa trưa hè êm ả nằm dưới gốc tràm mà ngắm hoa rơi thì thật là tuyệt.

>> Tham khảo: Viết đoạn kết bài mở rộng Tả cây tre ở làng quê

Kết bài mở rộng - Tả cây tràm - Bài tham khảo 2

Thiên nhiên quanh ta có biết bao điều tuyệt vời như những cảnh sắc kỳ vĩ là núi non cao vút, hang động sâu thẳm, biển xanh bao la,… hay chỉ đơn giản là từng tiếng chim, sắc hoa, nhánh cây, ngọn cỏ,… Và đối với em, em yêu thích giản dị nhất là cây tràm trong làng. Cây đã gắn bó với làng em từ rất nhiều năm rồi, từ ngày em còn bé tới tận bây giờ. Em yêu cây tràm lắm, bởi cây không chỉ đem lại bóng mát mà còn làm đẹp cho đời.

>> Tham khảo: Tả một cây có bóng mát

Kết bài mở rộng - Tả cây tràm Tiếng Việt 4 - Bài tham khảo 3

Nếu có ai đó hỏi em: “Em yêu cây gì nhất?” thì em sẽ không ngần ngại mà trả lời: “Em yêu cây tràm nhất”. Vì sao vậy? Chính là bởi cây cho chúng em bóng mát để vô tư chơi đùa trong những ngày hè oi ả, cho hương hoa thơm dịu xua tan đi bao mệt mỏi của cuộc sống. Cây tràm cũng giúp đỡ rất nhiều trong đời sống sinh hoạt của người dân làng quê em. Người làng em đều rất yêu quý cây tràm.

>> Tham khảo: Văn mẫu lớp 4: Tả một loại cây ăn quả mà em thích

Kết bài mở rộng - Tả cây tràm - Bài tham khảo 4

Làng quê bạn có gì? Có phải sẽ có cây đa cổ thụ, cây tre đầu làng,… không? Làng quê tôi cũng có đấy, nhưng đặc biệt hơn cả chắc chắn vẫn là cây tràm. Tôi yêu cây tràm lắm. Dưới tán lá xòe rộng, tràm đã chứng kiến quá trình trưởng thành của tôi, lưu giữ bao kỷ niệm thời thơ ấu vô tư. Tôi coi cây tràm như người bạn lớn của tôi vậy.

Ngoài Viết đoạn kết bài mở rộng Tả cây tràm ở quê em, các em học sinh hoặc quý phụ huynh còn có thể tham khảo thêm đề thi học kì 1 lớp 4 đề thi học kì 2 lớp 4 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo chuẩn thông tư 22 của bộ Giáo Dục và các dạng bài ôn tập môn Tiếng Việt 4. Những đề thi này được VnDoc.com sưu tầm và chọn lọc từ các trường tiểu học trên cả nước nhằm mang lại cho học sinh lớp 4 những đề ôn thi học kì chất lượng nhất. Mời các em cùng quý phụ huynh tải miễn phí đề thi về và ôn luyện.

Đánh giá bài viết
32 2.173
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Văn miêu tả lớp 4 Xem thêm