Lịch thi đấu Seagame của đội tuyển U23 Việt Nam

Lịch thi đấu bóng đá Seagame U23 Việt Nam

Sea Games 30 sẽ được diễn ra từ ngày 30-11-2019 đến ngày 10-12-2019 tại 4 thành phố lớn của Philippines là New Clark City, Subic, Manila và Tagaytay. Dưới đây là lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Seagame 30 và một số tin tức mới nhất về Seagame VnDoc xin được chia sẻ đến các bạn.

Mời các bạn làm trắc nghiệm về đội tuyển Việt Nam xem mình hiểu đội bóng nước nhà bao nhiêu % nhé:

Lịch thi đấu Seagame của U23 Việt Nam

Lịch thi đấu seagame

Môn bóng đá nam Sea Games 2019

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã công bố nhóm hạt giống tại lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 2019. U22 Việt Nam từng được xếp vào nhóm hạt giống thấp nhất, khi nằm ở nhóm số 4 cùng với Lào, Campuchia, Brunei và Đông Timor.

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã phân nhóm dựa trên thành tích của các đội tuyển tại SEA Games 2017. Tại giải đấu trên đất Malaysia 2 năm trước, U22 Việt Nam đã có màn khởi đầu với 3 chiến thắng liên tiếp trước Đông Timor, Campuchia và Philippines.

Sau đó, họ đã bị Indonesia cầm hoà với tỉ số 0-0, sau đó phải nhận thất bại 0-3 trước Thái Lan và bị loại ngay từ vòng bảng, Công Phượng đã giành danh hiệu 'Vua phá lưới' với 4 bàn thắng.

Tuy nhiên LĐBĐ Việt Nam đã tỏ ra rất bất bình và VFF ngay lập tức gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban Olympic Việt Nam nhờ VOC can thiệp. Đến ngày 21/4, BTC SEA Games 30 đã chính thức đưa ra câu trả lời cho khiếu nại của LĐBĐ Việt Nam. Cụ thể, các nhóm hạt giống đã được phân chia lại và U22 Việt Nam nằm ở nhóm số 3 cùng với U22 Myanmar.

Bảng phân nhóm hạt giống SEA Games 30
Nhóm 1Philippines (chủ nhà) - Thái Lan (ĐKVĐ)
Nhóm 2Malaysia (HCB) - Indonesia (HCĐ)
Nhóm 3Myanmar (Hạng 4) - Việt Nam
Nhóm 4Singapore - Lào - Brunei - Timor Leste - Campuchia

Mời các bạn tham khảo thêm một số bảng xếp hạng bóng đá trên thế giới:

Đánh giá bài viết
2 706
Sắp xếp theo
    Bóng đá Xem thêm