Giới thiệu về VnDoc.com

Đến với Mạng xã hội học tập VnDoc.com bạn sẽ được tiếp cận kho TÀI LIỆU khổng lồ và ngày càng đa dạng, cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu hoàn toàn MIỄN PHÍ trên nhiều lĩnh vực: Học Tập, Văn bản Pháp luật, Giải bài tập sách giáo khoa, giải bài tập sách bài tập, bài tập trắc nghiệm trực tuyến,...

1. VnDoc là gì?

VnDoc là trang mạng xã hội học tập, chia sẻ tài liệu hoàn toàn miễn phí, và nguồn tài liệu chia sẻ ngày càng dồi dào và phong phú khi người dùng ở khắp nơi cùng chia sẻ tài liệu trên trang.

2. Sứ mệnh VnDoc

VnDoc được ra đời năm 2014 với mong muốn trở thành một trang mạng xã hội học tập uy tín đến người dùng, giúp người dùng tiếp cận được nhiều tài liệu, văn bản hay và chuyên sâu với chất lượng tốt nhất mà không tốn chi phí, không mất phí dịch vụ nào cả.

3. Tầm nhìn VnDoc

VnDoc nỗ lực trở thành một thư viện tài liệu lớn nhất Việt Nam với lượng người dùng đông đảo, là trang Mạng xã hội học tập chất lượng cung cấp tài liệu miễn phí giúp mọi người tiếp cận được đa dạng tài liệu từ cơ bản đến nâng cao, kiến thức chuyên môn sâu rộng, mang lại nhiều ích lợi nhất cho người dùng.

4. Thông tin về trang VnDoc

Năm ra đời: 2014

Thông tin liên hệ:

Những nội dung chính trên trang VnDoc:

Học tập: Tài liệu hướng dẫn và giải bài tập, giải sách giáo khoa, các tài liệu nâng cao và tham khảo trong chương trình học từ mầm non đến chương trình Đại học như bài tập nâng cao, các giáo án, bài giảng, tài liệu các chuyên đề học tập các cấp,....

Tài liệu: Cung cấp các tài liệu tham khảo rộng khắp từ Công nghệ thông tin, Photoshop đến các bài văn khấn, kinh sám hối, các món ăn ngon, các bí quyết chăm sóc làm đẹp, dưỡng da từ cơ bản đến chuyên sâu gửi tới bạn đọc tham khảo.

Biểu mẫu: Bao gồm các biểu mẫu hành chính, biểu mẫu tố cáo, đơn xin việc, đơn nghỉ việc, ly hôn,...

Văn bản pháp luật: Bao gồm các Thông tư, Nghị định, Quyết định, Công văn do Chính phủ, các Bộ, Ban ngành ban ra mới nhất cùng các văn bản hướng dẫn Luật, Nghị định, phân tích và làm rõ để người đọc hiểu hơn.

Trắc nghiệm: Bao gồm các bài trắc nghiệm học tập các môn, trắc nghiệm IQ, EQ, bài thi Violympic và IOE các lớp, trắc nghiệm ôn thi vào lớp 6, lớp 10 và THPT Quốc gia đơn giản và dễ thao tác nhất,.....

Khóa học Online: Một bước mới của trang VnDoc.com khi đã xây dựng thành công các khóa học Online miễn phí bám sát chương trình học trên lớp và sách giáo khoa của các em học sinh, do đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm VnDoc lên giáo án, giáo trình và biên soạn.

5. Chia sẻ tài liệu trên trang VnDoc như thế nào?

Người dùng có thể tải tài liệu miễn phí trên MXH VnDoc mà không cần là thành viên. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến cáo người dùng nên đăng ký thành viên và chia sẻ những tài liệu các bạn có để tài liệu đến với nhiều người dùng khác hơn.

Muốn chia sẻ được tài liệu trên trang VnDoc các bạn phải là thành viên trước.

Các bước đăng ký làm thành viên và chia sẻ tài liệu các bạn có thể xem ở mục Hướng dẫn sử dụng của chúng tôi.

6. Ứng dụng của chúng tôi.

Hiện tại, VnDoc đang sở hữu ứng dụng Giải bài tập và học tiếng Anh online, giúp các bạn học sinh học tiếng Anh trực tuyến cũng như có hướng dẫn giải bài tập môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD... Để học tiếng Anh mọi nơi mọi lúc cũng như học tốt các môn, mời các bạn cùng tải ứng dụng của chúng tôi về điện thoại của mình nhé.

Tại sao cùng một tài liệu mà bạn phải mất tiền để mua ở trang khác trong khi nó hoàn toàn là miễn phí trên trang VnDoc!