Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Bài giảng Tiếng Anh 6 unit 16

Bài giảng Tiếng Anh 6 unit 16 được thiết kế khoa học, sáng tạo giữa việc học kèm trò chơi thú vị giúp các em dễ dàng tiếp thu bài và học thuộc từ mới. Bài giảng là tài liệu giảng dạy Tiếng Anh 6 mà quý thầy cô có thê tham khảo để chuẩn bị bài giảng chu đáo, chuyên nghiệp hơn.

Bài giảng Tiếng Anh 6 unit 4

Bài giảng Tiếng Anh 6 unit 14

Bài giảng Tiếng Anh 6 unit 15 Countries

Bài giảng Tiếng Anh 6 unit 16

Unit 16: Man and the enviroment

Bài giảng bài Man and the environment Tiếng Anh 6 rất thuận tiện cho quá trình tham khảo của quý thầy cô và các em học sinh. Bên cạnh đó, quý thầy cô giáo có thể truyền đạt kiến thức bài học giúp học sinh hiểu được một số từ vựng về động vật, chăm sóc và bảo vệ môi trường sống; làm quen với một số tính từ chỉ định lượng: A lot of, A little, A few, Some...và củng cố những kiến thức về nông nghiệp, biết thêm về môi trường và cách bảo vệ môi trường khỏi những tác hại do con người gây ra. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để thiết kế bài giảng chuyên nghiệp hơn, các em học sinh có thể tìm hiểu trước nội dung hoặc ôn lại kiến thức nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Chia sẻ, đánh giá bài viết
7
Sắp xếp theo

    Gợi ý cho bạn

    Xem thêm

    Giáo án

    Xem thêm