Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Bài phát biểu tổng kết năm học của lãnh đạo địa phương

VnDoc.com xin gửi tới bạn đọc bài viết mẫu bài phát biểu bế giảng năm học của lãnh đạo địa phương để bạn đọc cùng tham khảo và có thể lập được bài phát biểu kết thúc năm học cho riêng cá nhân mình. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.

Bài phát biểu tổng kết năm học của lãnh đạo địa phương mẫu 1

Kính thưa các vị đại biểu

Thưa các thầy giáo, cô giáo

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý!

Lời đầu tiên, cho phép tôi được thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã ...., nhiệt liệt biểu dương những thành tích của thầy và trò trường..... trong năm học 2017 - 2018 vừa qua.

Trong suốt năm học vừa qua, nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường có đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển giáo dục của xã nhà.

Từ nhiều năm nay, chúng ta đã kiên trì thực hiện nguyên lý giáo dục của Đảng “học đi đôi với hành”, “giảng dạy gắn liền với sản xuất”, “nhà trường gắn liền với xã hội” đặc biệt với chủ đề năm học “Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lí và dạy học” và “tiếp tục đổi mới công tác quản lí, ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình dạy học” để xây dựng trường... trở thành một trường có uy tín trong xã, phấn đấu đạt chuẩn quốc gia và cung cấp nguồn nhân lực, cán bộ tương lai cho xã nhà nói riêng và huyện nhà nói chung.

Kính thưa quý vị!

Để tổ chức thực hiện thành công sự nghiệp giáo dục ngoài việc cần tạo ra một sự đoàn kết nhất trí để phát huy sức mạnh nội lực của mỗi thành viên trong nhà trường, chúng ta cần thống nhất về nhận thức và đổi mới về tư duy trong giáo dục.

Ngày nay việc thực hiện đổi mới trong chương trình giáo dục là rất quan trọng. Vì vậy mỗi thầy cô giáo chúng ta cần phải quan tâm đến chất lượng giáo dục. Từ đó giúp học sinh có thể chủ động trong học tập, trong làm việc và chủ động trong việc tự học tập suốt đời của mỗi cá nhân.

Kính thưa các vị đại biểu

Thưa các thầy giáo, cô giáo

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý!

Muốn khẳng định vị trí của nhà trường chúng ta không có con đường nào khác là phải thực sự cố gắng, cố gắng đến mức cao nhất. Tôi rất vui mừng và thực sự cảm động khi thấy đội ngũ các thầy cô trong toàn trường đã và đang đồng lòng dốc sức, tập trung cao độ tâm lực và trí tuệ của mình để cùng nhau xây dựng cho trường.... ngày càng vững mạnh.

Đặc biệt trong các đợt thi đua chào mừng ngày lễ lớn, các thầy cô và các cháu học sinh đã phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao các thầy cô cần cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và đồng tâm, với tâm huyết và lòng nhiệt thành vì thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, nhất định chúng ta sẽ thực hiện thành công kế hoạch năm học đã đặt ra.

Trong buổi lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 này, Thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã ... tôi xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên cùng các cháu học sinh dồi dào sức khoẻ, đạt nhiều kết quả trong giảng dạy, công tác và học tập.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu tổng kết năm học của lãnh đạo địa phương mẫu 2

Kính thưa: – Các vị đại biểu! -Toàn thể các Cô giáo, Thầy giáo, CBCNV! – Các cháu học sinh yêu quý!

Trước tiên cho phép tôi thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã ................., nhiệt liệt biểu dương những thành tích của thầy và trò trường ....................... trong năm học vừa qua. Kính chúc các thầy, cô cùng toàn thể các cháu học sinh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của đất nước nói chung và của trường ................. nói riêng!

Được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường ................ có đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển giáo dục của xã nhà. Từ nhiều năm nay, chúng ta đã kiên trì thực hiện nguyên lý giáo dục của Đảng “học đi đôi với hành”, “giảng dạy gắn liền với sản xuất”, “nhà trường gắn liền với xã hội” đặc biệt với chủ đề năm học “ Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lí và dạy học” và “tiếp tục đổi mới công tác quản lí, ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình dạy học” để xây dựng Trường ....................... trở thành một trường có uy tín trong xã, phấn đấu đạt chuẩn quốc gia vào năm ................. và cung cấp nguồn nhân lực, cán bộ tương lai cho xã nhà nói riêng và huyện nhà nói chung, có đạo đức trong sáng, có lòng tự tôn, tự hào dân tộc, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà

Kính thưa: – Các vị đại biểu! – Toàn thể các Cô giáo, Thầy giáo, CBCNV! – Các cháu học sinh yêu quý!

Để tổ chức thực hiện thành công sự nghiệp giáo dục ngoài việc cần tạo ra một sự đoàn kết nhất trí để phát huy sức mạnh nội lực của mỗi thành viên trong nhà trường, chúng ta cần thống nhất về nhận thức và đổi mới về tư duy trong giáo dục: Ngày nay việc thực hiện đổi mới trong chương trình giáo dục ......... là rất quan trọng. Vì vậy mỗi thầy cô giáo chúng ta cần phải quan tâm đến chất lượng giáo dục. Để giúp cho HS phát triển một cách toàn diện, chuẩn bị về tâm thế cho HS vào lớp ....... Từ đó có thể chủ động trong học tập, trong làm việc và chủ động trong việc tự học tập suốt đời của mỗi cá nhân

Thưa các Thầy, Cô và CB-CNV nhà trường!

Muốn khẳng định vị trí của Nhà trường trong thời gian tới, chúng ta không có con đường nào khác là phải thực sự cố gắng, cố gắng đến mức cao nhất. Tôi rất vui mừng và thực sự cảm động khi thấy đội ngũ các Thầy Cô trong toàn trường đã và đang đồng lòng dốc sức, tập trung cao độ tâm lực và trí tuệ của mình để cùng nhau xây dựng cho trường ................ ngày càng vững mạnh. Đặc biệt trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo việt nam nhà trường đã có 17/25 thầy cô giáo đạt GVG và 11 em HS có thành tích xuất sắc. Các thầy cô cần cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Công tác giảng dạy của nhà trường trong thời gian tới chắc chắn còn rất nhiều khó khăn ở phía trước, nhưng tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và đồng tâm, với tâm huyết và lòng nhiệt thành vì thế hệ HS tương lai của đất nước, nhất định chúng ta sẽ thực hiện thành công kế hoạch năm học đã đặt ra.

Nhân buổi lễ tổng kết năm học tôi tin tưởng rằng với truyền thống và bề dày kinh nghiệm của nhà trường, với một đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ chuyên môn và đầy tâm huyết với sự nghiệp trồng người, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có tinh thần trách nhiệm cao, Trường ............................. của chúng ta nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã .................................... Xin kính chúc các Cô giáo, Thầy giáo, cán bộ công nhân viên, các cháu học sinh dồi dào sức khoẻ, đạt nhiều kết quả trong giảng dạy, công tác và học tập. Tiếp tục thực hiện thắng lợi trong các năm học tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu tổng kết năm học của lãnh đạo địa phương mẫu 3

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo!

Hôm nay, về dự Lễ Tổng kết năm học 20…– 20…., thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Tôi xin trân trọng gửi tới quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý Ngành Giáo dục lời chúc sức khoẻ và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thưa quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

….…..là tỉnh có truyền thống hiếu học, truyền thống đó đã được các thế hệ người dân tỉnh nhà gìn giữ và phát huy qua bao thế hệ. Trong những năm qua, tỉnh đã có nhiều chính sách để phát triển Giáo dục và Đào tạo như: đầu tư cơ sở vật chất, trường lớp khang trang; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên các cấp; chế độ khen thưởng cho học sinh giỏi, giáo viên giỏi ở các ngành học, bậc học kịp thời. Sự quan tâm đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Phải nói rằng thời gian trôi đi thật nhanh, mới hôm nào, cũng tại vị trí này chúng ta mới khai giảng, vậy mà giờ đây chúng ta lịa có mặt để tổng kết hết một năm học, một năm đầy hứa hẹ với thầy và trò của trường chúng ta.Kính thưa các quý vị đại biểu; Sau một năm thực hiện nhiệm vụ của năm học, vượt qua mọi khó khăn, với đầy những cố gắng, thầy và trò trường ………………đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đầu năm đề ra, góp phần cũng xã nhà hoàn thành các mục tiêu.... T/M cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã... tôi xin được biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Thầy và Trò trường ……………… đã đạt được qua năm học …………………..

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Qua BC tổng kết của nhà trường sau 1 năm học, chúng ta rất vui mừng với các chỉ tiêu đã đạt được: (nếu các thành tích) và rất nhiều thành tích khác trong các phong trào thi đua của Huyện, xã, Trường. Đó là những thành tích rất đáng mừng, đáng biểu dương, Tôi mong rằng chúng ta cần duy trì và phát huy, vì sự nghiệp giáo dục của chúng ta hiện nay đang đặt ra cho các thầy cô giáo và các em học sinh nhiều nhiệm vụ mới, đặc biệt là đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng DG toàn diện, gắn kiến thức giáo dục với thực tiễn, tạo tiền đề cho việc phát triển vững chắc con người mới, con người của tương lai, con người của khoa học kỹ thuật, áp dụng các kiến thực khoa học kỹ thuật vào sản xuất thực tiễn, phục vụ đời sống hàng ngày.Với sự giúp đỡ, quan tâm của các cấp, các ban ngành, các bậc phụ huynh và coi đây là nhân tố quan trọng, là động lực thúc đẩy và phát triển nền kinh tế xã hội của địa phương.

Trong năm qua với sự chung tay, xã hội hóa của toàn xã hội cùng với nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn, sữa chữa nâng cấp cở sở vật chất, khuôn viên trong trường từng bước khang trang, xanh - sạch - đẹp. Tôi rất mong muốn nhà trường, các thầy cô giáo cần quan tâm hơn nữa, phối hợp cùng gia đình và xã hội có nhiều phương pháp giáo dục thích hợp.

Về phía địa phương chúng tôi sẽ gi nhận toàn bộ kiến nghị, đề xuất của nhà trường, của thầy cô giáo và sẽ trao đổi, đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương, đề nghị địa phương tiếp tục quân tâm, đầu tư, hổ trợ về cơ sở vật từng bước chất đáp ứng yêu cầu dạy và học của nhà trường.

Cuối cùng thay mặt các đ/c lãnh đạo địa phương, thay lời cho đoàn đại biểu về dự lễ tổng kết, xin gửi tới các thầy cô giáo, các em học sinh lời chúc sức khỏe và chúc chúng ta có một kỳ nghĩ hè đầy vui vẻ và bổ ích và là động lực để bước sang năm học mới chúng ta hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy và học.

Bài phát biểu tổng kết năm học của lãnh đạo địa phương mẫu 4

Kính thưa…………………………………………………………………

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh!

Ngày hôm nay, tôi rất vui mừng khi tới dự lễ tổng kết năm học 20XX – 20XX của thầy và trò trường Tiểu học XX. Lời đầu tiên, thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã, tôi xin gửi đến các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh lời chào trân trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh!

Trong những năm qua, cấp uỷ Đảng, chính quyền nhân dân trên địa bàn xã cùng với hội khuyến học các tổ chức xã hội đã không ngừng quan tâm chỉ đạo phong trào khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập. Việc làm này đã được các ban ngành đoàn thể các tổ chức và các lực lượng xã hội, các tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng, trong đó các trường học trong xã và Hội khuyến học giữ vai trò nòng cốt. Công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập đã trở thành phong trào rộng khắp, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân, tạo cơ hội cho người dân được học tập, học tập suốt đời, từng bước xây dựng xã ... trở thành xã hội học tập.

Qua nghiên cứu báo cáo tổng kết năm học 20XX – 20XX, cũng như thực tiễn theo dõi và chỉ đạo lĩnh vực văn hóa xã hội của địa phương, tôi cơ bản nhất trí cao với những đánh giá trong báo cáo về những kết quả quan trọng mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 20XX - 20XX, Thầy và trò trường Tiểu học XX đã không ngừng nổ lực, phấn đấu, trong đó BGH nhà trường đã thể hiện tốt năng lực lãnh đạo điều hành hoạt động giáo dục trong trường đạt hiệu quả tốt, đội ngũ giáo viên từng bước phát huy tính chủ động sáng tạo trong giảng dạy, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, được bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên.

Nhằm phát huy những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học 20XX - 20XX đồng thời tiếp tục quán triệt các quan điểm về giáo dục của Nghị quyết.... Để thực hiện tốt năm học 20XX - 20XX Nhà trường tổ chức thực hiện tốt một số công tác trọng tâm sau:...

Thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã tôi trân trọng ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã đạt được năm qua, cảm ơn tất cả quý Phụ huynh học sinh đã đồng hành cùng Nhà trường, cảm ơn quý Thầy cô giáo đã hết lòng tận tụy, khắc phục khó khăn tìm ra nhiều biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ xã nhiệm kỳ 20XX – 20XX đã đề ra.

Một lần nữa tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, quý Thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh luôn sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Bài phát biểu tổng kết năm học của lãnh đạo địa phương mẫu 5

Kính thưa các vị đại biểu

Thưa các thầy giáo, cô giáo

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Hôm nay tôi rất vinh dự khi được thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã/ phường …………… tham dự buổi lễ tổng kết năm học ......... của trường…………...

Lời đầu tiên cho phép tôi tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới tất cả các quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng các em học sinh.

Thưa quý vị, quý thầy cô giáo và các em học sinh, một mùa hè nữa lại đến, giờ đây là lúc chúng ta cùng nhìn lại chặng đường 1 năm qua cùng nhau rèn luyện, học tập, phấn đấu.

Theo báo cáo của hiệu trưởng nhà trường, trong năm học ..... vừa qua, nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong giáo dục, không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường có đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển giáo dục của xã nhà.

(Nêu 1 vài dẫn chứng về thành tích của nhà trường như: tỷ lệ học sinh giỏi, giáo viên giỏi, tỉ lệ tốt nghiệp….)

Tôi hiểu rằng, để có được những thành tích vượt bậc đó là sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu, sự đoàn kết, đồng lòng trong tập thể giáo viên và học sinh toàn trường.

Đảng và Nhà nước ta luôn xác định: “Giáo dục là quốc sách hàng đầu” và nhiệm vụ thiêng liêng, cao quý của giáo dục là phải tập trung thực hiện mục tiêu: “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài”. Và trong năm học này, thầy và trò nhà trường ……………………………đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả này.

Thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã/ phường …………………………… tôi xin nhiệt liệt biểu dương những thành tích của thầy và trò trường……………………

Xin mọi người một tràng pháo tay chúc mừng những thành tích của thầy trò nhà trường.

Song, bên cạnh đó, chúng ta vẫn còn một số vấn đề cần khắc phục (nêu vấn đề – nếu có), nhưng tôi tin rằng với sự đồng lòng, quyết tâm cùng với tâm huyết và lòng nhiệt thành nhất định chúng ta sẽ thực hiện thành công kế hoạch năm học mới đã đặt ra, khắc phục được những hạn chế trước đó.

Cuối cùng, một lần nữa, tôi xin kính chúc các vị đại biểu, quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường, cùng các em học sinh dồi dào sức khoẻ và có một mùa hè thú vị bên người thân, gia đình.

Xin trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ, đánh giá bài viết
1
Sắp xếp theo

    Biểu mẫu Giáo dục - Đào tạo

    Xem thêm