Bài tập phát âm chữ cái Tiếng Anh theo phương pháp Phonics

Bài tập phát âm chữ cái Tiếng Anh theo phương pháp Phonics gồm 31 bài tập nhỏ để các em luyện tập. Phương pháp Phonics được coi là cách dạy Tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ em không phải người bản xứ nói Tiếng Anh hiện nay, mời các bạn tham khảo.

Bài tập phát âm chữ cái Tiếng Anh theo phương pháp Phonics

Phương pháp Phonics chú trọng vào việc dạy tiếng Anh cho trẻ bằng cách ghép vần từng âm tương tự như tiếng Việt. Người học sẽ học cách đánh vần từng âm đơn, sau đó ghép các âm đơn lại để có thể đánh vần một từ hoàn chỉnh. So với cách học truyền thống buộc học sinh phải nhắc đi nhắc lại một từ nhiều lần cho tới khi thuộc lòng, nhưng lại không thể phát âm được những từ mới, học phonics sẽ giúp trẻ phát âm được chuẩn hầu hết các từ, không bị mất âm đuôi như /s/, /t/, và có khả năng phát âm được ngay cả những từ mới, thậm chí còn có khả năng dựa vào âm để viết đúng chính tả những từ đó. Chính vì vậy dạy học theo phương pháp Phonics được xem là một bước tiến đáng kể trong việc dạy và học tiếng Anh hiện đại.

Name________________
Date________________

Letter Pronunciation - | | a | | Sound

Directions: Circle the word that best describes the picture. Then use that word in a sentence.

Bài tập phát âm chữ cái Tiếng Anh theo phương pháp Phonics

Video học Tiếng Anh cho trẻ em Phonics Song

Mời các bạn theo dõi video Phonics song, trên đây là bài hát được thiết kế để giúp trẻ em học phát âm bảng chữ cái Tiếng Anh với nhiều hình minh họa cho từng chữ cái, rất thú vị và dễ thương.

Video được thực hiện bởi A.J.Jenkins.

Đánh giá bài viết
14 9.804
Sắp xếp theo
    Tiếng anh mẫu giáo (4 - 6 tuổi) Xem thêm