Bí quyết sinh con trai trong năm 2016

Bí quyết sinh con trai trong năm 2016

Việc sinh con trai hay con gái là chuyện tự nhiên, tuy nhiên một số gia đình vẫn muốn có thêm con trai cho vui cửa vui nhà. Nếu như bạn đang mong muốn có con trai thì hãy tham khảo ngay bí quyết sinh con trai trong bài viết sau đây nhé.

Bí quyết sinh con theo ý muốn

Mẹo phong thủy giúp bạn thụ thai hiệu quả

Bí quyết sinh con trai trong năm 2016

Mẹo sinh con trai theo ý muốn

1. Kiểm sức khỏe sinh sản

Việc sinh con theo ý muốn luôn được các cặp vợ chồng quan tâm nhiều hơn đặc biệt là sinh con trai. Trước khi tiến hành kế hoạch sinh con trai, hai vợ chồng nên cùng nhau đi kiểm tra tổng thể sức khỏe sinh sản. Điều này giúp bạn bảo đảm sức khỏe tốt nhất để có con. Ngoài ra, việc đi khám cũng giúp bạn phát hiện sớm bệnh và có phương án điều trị để không ảnh hưởng tới việc có con.

Bí quyết sinh con trai trong năm 2016

2. Tính ngày rụng trứng

Điều này rất quan trọng, bởi quan hệ đúng ngày rụng trứng sẽ quyết định rất lớn đến giới tính của con bạn. Chị em hãy khoanhngày bắt đầu chu kỳ của mình trên một cuốn lịch và theo dõi trong ít nhất 2 tháng để nắm được thời gian rụng trứng của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua que thử rụng trứng tại hiệu thuốc. Que thử rụng trứng nên được dùng 2 lần mỗi ngày vào các khoảng thời gian 11-13 giờ và 17-22 giờ để có kết quả chính xác nhất. Bạn cũng có thể áp dụng cách đo thân nhiệt vào sáng sớm. Bởi khi trứng rụng, thân nhiệt của chị em sẽ tăng đột biến.

Bí quyết sinh con trai trong năm 2016

3. Nhịn quan hệ 7-9 ngày trước khi rụng trứng

Khi đã nắm bắt được chu kỳ trứng rụng, hai vợ chồng nên nhịn quan hệ từ 7-9 ngày trước khi rụng trứng. Điều này là cần thiết để bảo đảm số lượng và chất lượng tinh trùng tốt nhất khi tiến hành kế hoạch sinh con trai.

4. Thư giãn tinh thần

Trước khi bắt đầu kế hoạch sinh con trai 1 ngày, vợ chồng có thể dành một chuyến nghỉ ngơi ngắn để thư giãn tinh thần. Quá căng thẳng hoặc quá mong muốn có con sẽ tác động tiêu cực, làm giảm tỷ lệ thụ thai. Do đó, hãy luôn nhớ phải giữ cho tinh thần thật sự thoải mái.

5. Quan hệ sau khi trứng rụng 1 ngày

Bí quyết sinh con trai trong năm 2016

Thời điểm quan hệ là điểm then chốt của mẹo sinh con trai. Bạn cần nhớ, tinh trùng Y (tạo ra con trai) bơi nhanh hơn, nhưng lại chết sớm hơn so với tinh trùng X (tạo ra con gái). Do đó, cần canh đúng thời điểm trứng rụng để tinh trùng Y đến được với trứng trước và thụ thai. Các nghiên cứu đã chỉ ra, quan hệ sau khi trứng rụng 1 ngày là thời điểm thích hợp nhất để sinh con trai.

6. Tư thế quan hệ

Trước khi tiến hành quan hệ, vợ chồng cần tắm rửa và vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ. Để tỷ lệ thụ thai cao nhất, bạn chỉ nên quan hệ ở những tư thế đơn giản. Các động tác phải thật nhẹ nhàng. Tư thế yêu từ đằng sau, được nhiều chuyên gia cho rằng sẽ làm tăng khả năng sinh con trai. Bởi tư thế này giúp người chồng thâm nhập sâu hơn, làm gần khoảng cách giữa tinh trùng và trứng. Mà tinh trùng Y lại bơi nhanh hơn, do đó khả năng thụ trứng sẽ tăng lên.

7. Sau khi quan hệ

Muốn sinh con trai thì lượng tinh trùng mà chị em nhận phải đảm bảo về số lượng, để làm tăng tỷ lên thụ thai. Sau khi quan hệ, chị em nên nằm ngửa, hai chân co lên một lúc để tinh trùng không chảy ra ngoài. Bạn cũng nên nằm nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng trên giường, sau đó mới dậy tắm và dùng nước sạch để vệ sinh vùng kín.

Bí quyết sinh con trai trong năm 2016

Đánh giá bài viết
9 576
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Sức khỏe giới tính Xem thêm